5 bí kíp giúp tình dục thêm thi vị

Dinh dưỡng

Oral sex nhiều hơn, khéo léo dùng đôi tay, 'máu lửa’ khi lên giường... là những phương pháp giúp tình dục đỡ nhàm chán.

Lấy nhau đã lâu, bạn không biết phải làm sao để lấy lại cảm hứng tình dục như ngày đầu. Đây là một thực trạng của hầu hết các cặp vợ chồng sau 5 năm chung sống. Ngoài ra, những áp lực công việc, cuộc sống, con cái, khiến ‘chuyện ấy’ của vợ chồng bạn trở thành ‘trả bài’. Hai người cũng đã quá quen thuộc cơ thể nhau, từng kiểu ân ái, làm tình đã không còn mới lại, chính vì vậy, đời sống tình dục của hai vợ chồng dần trở nên nhàm chán và không còn gì mới lạ và mỗi ngày một xa nhau.

Những cách dưới đây sẽ giúp bạn luôn cảm thấy hạnh phúc khi trên giường.

1. Oral sex nhiều hơn

Nếu chồng của bạn ăn rau xanh nhiều hơn ăn thịt thì chúng tôi cá với bạn rằng bạn sẽ là người phụ nữ hạnh phúc trên giường. Vì sao? Đơn giản bởi khi đó, anh ấy sẽ thích thích oral sex  và đó là một cách làm mới cho đời sống vợ chồng của hai người. Có rất nhiều nghệ thuật trong việc ‘yêu’ cậu nhỏ của chàng mà bạn chưa biết, vì vậy, hãy tranh thủ học nó để có thể làm người đàn ông của mình hài lòng. Anh ấy cũng sẽ rất thích khi oral sex cho bạn.

Hãy kích thích nhau nhiều hơn. (Ảnh minh họa)
Hãy kích thích nhau nhiều hơn. (Ảnh minh họa)
 

2. Tăng cường sự kích thích

Lên giường không chỉ là chuyện khi đã lên giường, đó là cả một nghệ thuật bao gồm nhiều yếu tố khác trong đời sống vợ chồng, từ việc dọn dẹp nhà cửa, ăn mặc cuốn hút, mỉm cười vui vẻ hay những bữa ăn ngon. Trong đó, trang trí phòng ngủ lãng mạn và mặc những bộ đồ ở nhà hấp dẫn là cách hữu hiệu nhất để kích thích giác quan của người đàn ông muốn lên giường với bạn. Ngoài ra, nếu cảm thấy tất cả những điều đó còn chưa đủ thì hãy mát xa kích thích chàng là điều tuyệt vời giúp anh ấy dâng tràn cảm hứng tình dục.

3. Khéo léo dùng đôi tay

Không có gì nghệ thuật và khéo léo hơn đôi tay mềm mại của người phụ nữ, vì thế hãy tận dụng lợi thế mà ông trời ban cho bạn để tạo ra một đời sống tình dục tuyệt vời. Khi người chồng của bạn đi làm về mệt mỏi, bạn cần dùng đôi tay để mát xa xua tan đi những vất vả của chàng. Lúc khởi động ‘cuộc yêu’, đừng chần chừ gì mà không dùng đôi tay của mình xoa bóp, vuốt ve khắp người chàng. Những nơi mà anh ấy muốn bạn tập trung đó là vai, sống lưng, thái dương, và đùi. Chàng sẽ hạnh phúc và muốn đưa bạn vào ‘cuộc yêu’ ngay lập tức.

4. ‘Máu lửa’ khi lên giường

Tăng cường trao đổi về nhu cầu của nha.u (Ảnh minh họa)
Tăng cường trao đổi về nhu cầu của nhau. (Ảnh minh họa)
 

Khi ‘yêu’, nam giới ghét nhất những người phụ nữ lệ thuộc vào chồng hay  làm ra vẻ rụt rè, khép nép. Nếu có thể, đó chỉ là trong những lần đầu khi mới cưới. Còn giờ đây, bạn và chàng đã chung sống với nhau 5 năm, con cái cũng đã có, kinh nghiệm giường chiếu tràn đầy, vậy mà vẫn ngại ngùng hay không hứng thú chuyện đó thì thật là một điều khó chấp nhận nổi.

Lý ra, bạn phải vận dụng những kinh nghiệm đã có của mình để chiều chồng thật giỏi giang và nghệ thuật, nhưng rất tiếc nhiều phụ nữ lại có quan niệm nhiệt tình trên giường là hư hỏng hoặc giao tất cả mọi ‘quyền sinh quyền sát’ khi lên giường là do chàng. Và điều này khiến chồng bạn cảm thấy nhàm chán, lâu ngày sẽ ra ngoài giải tỏa. Cách tốt nhất, hãy thật nhiệt tình và máu lửa khi lên giường để cho anh ấy biết bạn hứng thú với việc ‘yêu’ chồng như thế nào. Không có người chồng nào lại nỡ từ chối những yêu cầu đó của vợ.

5. Biết cách tận hưởng cực khoái


Sau mỗi lần ân ài và thăng hoa, bạn và chàng lăn ra ngủ luôn và không nói gì với nhau nữa? Điều này sẽ khiến cho sợi dây tình cảm của hai người không có gì kết nối. Hai người cũng không hiểu về nhu cầu sex cũng như những mong muốn để làm hài lòng đối phương. Dần dần, cả hai chỉ coi việc ân ái là qua quýt, cho xong chuyện.

Chính vì vậy, một cách đơn giản để cho ‘chuyện ấy’ trở nên gắn kết đời sống tình dục của hai người, là sau mỗi lần thăng hoa, hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời của nó lâu hơn, để cho người chồng của bạn thấy rằng bạn đã hạnh phúc vì được chàng đưa ‘lên đỉnh’ như thế nào. Thấy bạn hạnh phúc, chàng sẽ không khỏi tự hào về khả năng của mình cũng như muốn nói chuyện với bạn nhiều để hiểu nhau hơn nữa.

Theo Eva

Từ khóa :
Oral sex , cực khoái
5 bí kíp giúp tình dục thêm thi vị
Tin khác