Thời điểm nào quý ông nên đưa "cậu nhỏ" đi khám da liễu?

Dinh dưỡng

Theo Afamily

Tôi mới lấy vợ, hai vợ chồng có quan hệ với nhau hàng ngày. Gần đây tôi thấy đầu dương vật xuất hiện 1 vùng màu trắng.

Gần đây tôi thấy đầu dương vật xuất hiện 1 vùng màu trắng, lốm đốm nhỏ tại vị trí 2 đầu dây hãm. Nó là một mảng nhỏ màu trắng, tôi rất ngạc nhiên tưởng là vết bẩn, nhưng rửa đi thì không sạch.

Tôi mới lấy vợ, hai vợ chồng có quan hệ với nhau hàng ngày. Gần đây tôi thấy đầu dương vật xuất hiện 1 vùng màu trắng, lốm đốm nhỏ tại vị trí 2 đầu dây hãm. Nó là một mảng nhỏ màu trắng, tôi rất ngạc nhiên tưởng là vết bẩn, nhưng rửa đi thì không sạch. Tôi vốn rất sạch sẽ luôn vệ sinh dương vật hàng ngày. Không biết có phải là biểu hiện của một loại bệnh nhiễm trùng nào đấy không. Vợ chồng tôi quan hệ chung thủy, tuyệt đối không có quan hệ bên ngoài. Vợ chồng tôi cũng đang nghi ngờ là có bầu nên sợ rằng việc như vậy nếu quan hệ tiếp có ảnh hưởng tới thai không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. (VietDao)

Trả lời: 
 
 
Chào bạn!

Bạn nên đi khám da liễu vì có lẽ bạn đã bị nhiễm nấm hay vi khuẩn ở bộ phận sinh dục. Để biết chính xác hơn bác sỹ phải khám trực tiếp và xét nghiệm mẫu bệnh phẩm thì chẩn đoán và kê đơn thuốc mới đúng được. Đôi khi vệ sinh quá sạch cũng có thể khiến bạn viêm nhiễm vì những vi khuẩn có lợi đã bị tiêu diệt. Trong thời gian này và trong lúc điều trị bạn nên ngừng quan hệ vì có thể lây sang cho vợ đặc biệt nếu cô ấy có thai thì cô ấy rất dễ nhiễm do sức đề kháng kém hơn bình thường.

Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc!
 
Tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Theo Afamily
Từ khóa :
đầu dương vật , da liễu , vợ chồng , lấy vợ , có thai , vi khuẩn , bệnh phẩm , vệ sinh
Thời điểm nào quý ông nên đưa "cậu nhỏ" đi khám da liễu?
Chủ đề : Khám bệnh Online
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác