Người mắng học viên “mặt người óc lợn” chỉ có bằng kế toán ​

Giáo dục 24h

Thùy Linh

(GDVN) - Đoàn công tác liên ngành của Sở Giáo dục Hà Nội yêu cầu công ty dừng toàn bộ các lớp học đang giảng dạy; cung cấp hồ sơ pháp lý của Công ty MST

Như Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam thông tin, ngày 6/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho hay, cả 3 cơ sở đào tạo công khai của MST English  chưa đăng ký hoạt động đào tạo ngoại ngữ tại Sở theo quy định.

Đến ngày 7/5/2018 Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã thành lập đoàn  công tác liên ngành tiến hành kiểm tra và làm việc với bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, tại trụ sở Công ty Cổ phần hệ thống giáo dục MST (Công ty MST).

Cô giáo tiếng Anh mắng học viên “mặt người óc lợn” chỉ có bằng kế toán.

Bà Tuyến xác nhận là giám đốc Công ty MST (kinh doanh trong nhiều lĩnh vực), không phải giám đốc trung tâm MST English; là cá nhân dạy học; nhận trách nhiệm cá nhân về việc cư xử sai, xúc phạm người học trong video clip;

Đồng thời, bà Tuyến cũng thừa nhận việc thuê địa điểm tại 3 cơ sở công khai trên website để tổ chức các nhóm học là không đúng quy định khi chưa tiến hành đăng ký hoạt động; tổng số người học đang theo học tại 3 cơ sở là 30 học viên (Cơ sở tại tầng 4, 170 Bạch Mai: chưa có học viên; Cơ sở tại tầng 3, toà B, 197 Trần Phú, Hà Đông có 8 học viên và tại Green Stars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm có 22 học viên/2 lớp).

Trung tâm ngoại ngữ của người chửi học viên "mặt người óc lợn” dạy không phép

Đoàn công tác liên ngành yêu cầu công ty dừng toàn bộ các lớp học đang giảng dạy; cung cấp hồ sơ pháp lý của Công ty MST;

Các hồ sơ năng lực của bà Tuyến và các cộng tác viên tham gia hỗ trợ lớp học; báo cáo giải trình về hồ sơ học viên và chịu trách nhiệm đảm bảo quyền lợi và việc bồi hoàn học phí cho người học;

Tại thời điểm kiểm tra, bà Tuyến chỉ xuất trình được bản sao Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán; các văn bằng, chứng chỉ khác chưa cung cấp được.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội hiện đang tiếp tục hoàn thiện các hồ sơ để tiến hành xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục theo quy định của pháp luật.

Thùy Linh
Từ khóa :
tiếng anh MST , giáo viên chửi học viên , "mặt người óc lợn' , Nguyễn Thị Kim Tuyến , bà tuyến chửi học viên
Người mắng học viên “mặt người óc lợn” chỉ có bằng kế toán ​
Bình luận
thu huu nguyen
1

người không có giáo dục nên phát ngôn thiếu giáo dục là điều dĩ nhiên

người dân
5

Chỉ có bằng kế toán, lên lớp dạy tiếng anh ở trung tâm ma, thế thì làm sao gọi là( cô giáo dạy tiếng anh như nhiều tờ báo đưa tin) việc này diễn ra ngay giữa thủ đô, người đàn bà này còn nói những từ ngữ "cả VIETNAM này, sân chơi của tao, luật của tao "thiết nghĩ có gì đó đang khuất tất ở phía sau nên người đàn bà này mới dám to mồm như vậy chứ. lò đang cháy Cuối tươi cũng cháy, người dân chúng tôi đề nghị Tp hà nội làm rõ vụ này, cho con em chúng tôi có niềm tin chân chính ở hai chữ (giáo dục).!!!

Hoangtranvl
5

Nên khởi kiện người nhục mạ xúc phạm danh dự học viên!!!!

Thanh Tùng
3

Trời ơi! tại sao bây giờ vẫn còn lộn xộn "bằng kế toán" đi dạy "ngoại ngữ". Bởi ngay từ lúc đầu Tôi cũng ngờ ngợ rồi "không có tư cách nhà giáo"

Xem thêm bình luận
Tin khác