'Họ rạn nứt từ trước khi Trương Bá Chi gặp lại Trần Quán Hy'

Hậu trường

(GDVN) - Bà Trần Lam, đại diện công ty quản lý của Trương Bá Chi cho hay, nữ diễn viên nổi tiếng đã dứt tình với chồng từ lâu.

(GDVN) - Bà Trần Lam, đại diện công ty quản lý của Trương Bá Chi cho hay, nữ diễn viên nổi tiếng đã dứt tình với chồng từ lâu.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Bá Chi cũng thừa nhận cô không hiểu hết bản chất của Tạ Đình Phong: “Tôi đã không hiểu anh ta. Người hiểu anh ta nhất là Vương Phi, chị ấy đã biết rút kinh nghiệm còn tôi khi hiểu thì đã quá muộn”. (Vương Phi là bạn gái cũ của Tạ Đình Phong).

Bá Chi khẳng định, Vương Phi mới là người hiểu Tạ Đình Phong nhất
Bá Chi khẳng định, Vương Phi mới là người hiểu Tạ Đình Phong nhất
 

Trước sự lạnh lùng và đặc biệt là sau khi chồng cô tuyên bố với báo giới chuyện rạn nứt quan hệ của hai người, Trương Bá Chi đã rất buồn và suy sụp. Cô tâm sự với bạn bè rằng, tình cảm mà cô dành cho Tạ Đình Phong giờ đã nguội lạnh.

Bà Trần Lam
Bà Trần Lam lên tiếng bênh vực Bá Chi
 

Bà Trần Lam chia sẻ: “Cô ấy mệt mỏi và trầm cảm. Tạ Đình Phong từng đóng cửa trái tim của anh ta và từ chối nói chuyện với Bá Chi từ thời điểm vụ scandal ảnh nóng lộ ra năm 2008. Trước dư luận, họ là cặp đôi nhưng trên thực tế, đó chỉ là vở kịch mà thôi. Cô ấy từng có ý định tự tử với con nhưng tôi đã khuyên cô ấy đừng nghĩ đến điều đó”.

Bá Chi
Bá Chi từng có ý định tự tử cùng con
 


“Dư luận nói về tin đồn cô ấy quay lại với Trần Quán Hy trên máy bay, tôi khẳng định, đó chỉ đơn giản là quan hệ bạn bè bình thường. Cô ấy đã tha thứ cho anh ta còn gia đình của vợ chồng Tạ Đình Phong đã lục đục từ trước rồi. Nói cô ấy lăng loàn quả là quá đáng”, bà này nói thêm.

Thậm chí, bà còn khẳng định: "Trương Bá Chi không thể chịu nổi Tạ Đình Phong chính bởi tính cách quá khác biệt của anh, đặc biệt là khi Đình Phong giành được giải tại liên hoan phim Kim Tượng hồi tháng 4. Trương Bá Chi giờ đây đã không thể chịu đựng hơn được nữa và cô quyết định sẽ ra đi".

Trương Bá Chi vốn là người rất tôn trọng, yêu và ngưỡng mộ chồng. Trong nhiều bài phỏng vấn trước đây, cô luôn dành những lời lẽ tốt đẹp nhất cho ông xã. Cô khẳng định, Tạ Đình Phong không chỉ là người chồng tốt mà còn là một đồng nghiệp tuyệt vời và là thần tượng của cô. Tuy nhiên, bây giờ mọi chuyện đã khác. Tình yêu tưởng chừng đẹp như trong chuyện cổ tích nay còn đâu?

Đình Phong - Bá Chi những ngày hạnh phúc nay còn đâu?
Đình Phong - Bá Chi, những ngày hạnh phúc nay còn đâu?
 

{iarelatednews articleid='6311,6134,5891,5730,5657,5656,5573,5345,5195,5112,4864,4680,4506,4026,3644,3629'}

H.H

Từ khóa :
Trương Bá chi , Trần Quán Hy , Tạ Đình Phong , scandal ảnh sex Trần Quán Hy
'Họ rạn nứt từ trước khi Trương Bá Chi gặp lại Trần Quán Hy'
Chủ đề : Trương Bá Chi
Tin khác