Bắt thầy bói cưỡng hiếp cháu “đồng nghiệp”

Hình sự

(GDVN) - Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê (Gia Lai) vừa ký có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với thầy bói Nguyễn Thái Sơn (70 tuổi).

(GDVN) - Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê (Gia Lai) vừa ký có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thái Sơn (70 tuổi, trú tại tổ 2, phường An Bình, thị xã An Khê, Gia Lai) về hành vi “mua dâm người chưa thành niên”.
 
Nguyễn Thái Sơn  vốn là bạn thân của ông Hồ Thọ, họ quen biết nhau vì có thời gian cùng hành nghề thầy cúng. Khi có người thuê đi cúng, ông Thọ thường cho cháu nội của mình là H. (14 tuổi, học sinh lớp 8) đến gọi Sơn cùng đi.
 
Tuy đã ở tuổi thất thập cổ lai hy nhưng ông Sơn đã nhiều lần dụ dỗ đòi quan hệ với bé H. Từ tháng 1 đến tháng 2/2011, Sơn đã nhiều lần quan hệ tình dục với H, sau mỗi lần quan hệ xong, Sơn trả cho H. từ 10.000 - 40.000 đồng.
 
Tuy nhiên những điều bất thường này đã không thể lọt qua mắt quần chúng, ngày 22/2, H. đến nhà Sơn, quần chúng đã tổ chức theo dõi và bắt quả tang việc làm sai trái của Sơn và báo lên Công an thị xã An Khê. Bị phát hiện, Sơn đã bỏ trốn, đến ngày 1/3, thầy bói này ra đầu thú và bồi thường theo yêu cầu của gia đình người bị hại 40 triệu đồng.
 
Phan Diễm
 
Từ khóa :
thầy bói , cưỡng hiếp
Bắt thầy bói cưỡng hiếp cháu “đồng nghiệp”
Tin khác