Cựu tuyển thủ wushu quốc gia giết người vì bị khen… đẹp trai

Hình sự

(GDVN) - Mâu thuẫn trong quán bar vì nghĩ mình bị nhìn đểu, cựu võ sĩ quốc gia đã dùng lưỡi lê truy sát một thanh niên chết tại chỗ.

(GDVN) - Mâu thuẫn trong quán bar vì nghĩ mình bị nhìn đểu, cựu võ sĩ quốc gia đã dùng lưỡi lê đâm một thanh niên chết tại chỗ. 
 
 
Ngô Đại Nam tại cơ quan công an
Ngô Đại Nam tại cơ quan CA
Viện KSND TP HCM vừa hoàn tất cáo trạng để truy tố bị can Ngô Đại Nam (23 tuổi, ngụ huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) về tội “giết người”. Bị cáo Nam từng là vận động viên Wushu của tỉnh Khánh Hòa và là tuyển thủ Wushu của đội tuyển trẻ của đội tuyển trẻ Quốc gia.
 
Liên quan vụ án, 2 bị can khác là Lê Minh Hoàng (25 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hòa) và Nguyễn Thanh Bình (huyện Bình đại, tỉnh Bến Tre) cũng bị truy tố về tội “gây rối trật tự công cộng”.
 
Theo hồ sơ, năm 2004 Nam được gọi vào đội Wushu của đoàn thể thao tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, Nam phục vụ cho đội tuyển trẻ quốc gia. Tuy nhiên, Nam chưa đạt được thành tích gì đáng kể thì đầu năm 2006, tuyển thủ này bị chấn thương nên đành kết thúc sự nghiệp rồi về quê. Sau đó, được gia đình hỗ trợ vốn, Nam vào TP HCM mở quán ăn.
 
Đêm 15/5/2010, Nam cùng bạn là Hoàng và Bình đến vũ trường Gossip (đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM) để uống rượu. Lúc này, bàn bên cạnh có khoảng 15 thanh niên, trong đó có Dương Bửu Long (26 tuổi, ngụ quận 11), Phan Trung Thảo, Công Tuấn (17 tuổi, ngụ quận 6)…cũng đang uống bia.
 
Lúc này Thảo nhìn sang bàn của Nam khen đẹp trai. Nam cho rằng Thảo nhìn đểu mình nên bực tức. Khi ra về, Nam đi ngang bàn của nhóm 15 thanh niên và dùng tay tát thẳng mặt Thảo. 
 
Sau đó nhóm của Thảo cũng ra và Nam đang đứng bên đường để lấy xe. Thấy vậy, Long và Tuấn đến hỏi chuyện tát Thảo trong quán bar thì bất ngờ bị cựu võ sĩ lao vào đánh tới tấp. Hai nhóm thanh niên lao vào ẩu đả. Nam lấy ra 1 con dao lê đâm nhiều nhát làm Long chết tại chỗ. 
 
Sau khi gây án, nhóm Nam bỏ trốn. Nhưng sau đó cả 3 đã ra cơ quan công an trình diện.
 
T.Bình
 
 
 
Từ khóa :
wushu , ngô đại nam , quán bar , mâu thuẫn , giết người , hung thủ
Cựu tuyển thủ wushu quốc gia giết người vì bị khen… đẹp trai
Tin khác