Truy tố đường dây đánh bạc lớn của chị gái giang hồ cộm cán Dung Hà

Hình sự

(GDVN) – Cơ quan điều tra xác định, trong một thời gian ngắn, Oanh đã nhiều lần tổ chức đánh bạc tại nhiều tỉnh, thành phố với quy mô rất lớn.

(GDVN) –  Cơ quan điều tra xác định, trong một thời gian ngắn, Oanh đã nhiều lần tổ chức đánh bạc tại nhiều tỉnh, thành phố với quy mô rất lớn.

Viện KSND tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 16 bị can trong vụ ánVũ Hoàng Oanh cùng đồng phạm về tội tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Theo cáo trạng, Khoảng 17 giờ ngày 13/7, tại vườn điều tổ 4, ấp 3, xã Hắc Dịch, H.Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu), Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45), Bộ Công an đã bắt quả tang vụ đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa với qui mô lớn.
 
Khi thấy có sự xuất hiện của lực lượng công an, cả trăm người tại sòng bạc bỏ chạy tán loạn trong các vườn điều, vườn cao su. Lực lượng chức năng đã tạm giữ 11 người tổ chức đánh bạc và 29 người tham gia đánh bạc. Tang vật thu giữ tại chiếu bạc gồm 1 bộ xóc đĩa có 8 quân vị, 138 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan.
 
Sòng bạc này do Vũ Hoàng Oanh (quê Hải Phòng), chị ruột của giang hồ cộm cán Dung “hà” tổ chức.
 
Cơ quan điều tra xác định, đối với Vũ Hoàng Oanh, sau khi được đặc xá ra tù, là người không nghề nghiệp, chuyên sống bằng nguồn thu nhập từ việc đánh bạc, tổ chức đánh bạc. Trong một thời gian ngắn, Oanh đã nhiều lần tổ chức đánh bạc, đánh bạc tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan điều tra chứng minh được Oanh đã 6 lần tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
 
Viện KSND tối cao nhận định hành vi phạm tội của Vũ Hoàng Oanh có tính chất chuyên nghiệp. Đối tượng này đã bị kết án về tội đặc biệt nghiêm trọng, chưa được xóa án tích, nay lại tái phạm rất nghiêm trọng nên thuộc trường hợp tái phạm nguy hiểm.
 
Phúc Hưng
Từ khóa :
đánh bạc , vũ hoàng oanh , dung hà
Truy tố đường dây đánh bạc lớn của chị gái giang hồ cộm cán Dung Hà
Tin khác