Xử vụ phụ nữ 49 tuổi bị hiếp dâm tập thể

Hình sự

(GDVN) – Sẵn mối thân quen với nạn nhân sau vài lần mua hoa quả, khi gặp bà Luyến đi tập thể dục, Trung và Hạnh đưa về chỗ làm rồi thay nhau hiếp dâm, lấy vàng.

(GDVN) – Sẵn mối thân quen với nạn nhân sau vài lần mua hoa quả, khi gặp bà Luyến đi tập thể dục, Trung và Hạnh đưa về chỗ làm rồi thay nhau hiếp dâm, lấy vàng, tiền của nạn nhân.

{iarelatednews articleid='1898,1163,510'}

Ngày 12/5, TAND thành phố Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Hạnh (45 tuổi, quê ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc) về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị T (49 tuổi, trú quán tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa).

Bị cáo Nguyễn Văn Hạnh
Bị cáo Nguyễn Văn Hạnh
 

Theo cáo trạng, khoảng 21h ngày 17/6, bà T đi tập thể dục trên phố Vạn Bảo, quận Ba Đình thì gặp Hạnh và Nguyễn Đình Trung (42 tuổi, Nam Định). Sẵn mối quan hệ quen biết từ trước sau nhiều lần mua hoa quả của bà T, Trung đã rủ về chỗ làm chơi.

Trung chở cả ba cùng về công trình xây dựng ở xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm. Cả hai đưa nạn nhân lên tầng hai, đòi giao cấu. Bà Luyến không đồng ý liền bị Trung bóp cổ, đè xuống sàn nhà. Trung giữ nạn nhân để Hạnh cởi quần áo ra và quan hệ tình dục.

Sau khi Hạnh cưỡng hiếp nạn nhân xong, Trung cũng thực hiện hành vi hiếp dâm với bà T. Không dừng lại ở đây, hai hung thủ còn đe dọa, lấy đi của nạn nhân 3 chỉ vàng cùng 500.000 đồng. Sau đó, cả hai gã “yêu râu xanh” bỏ trốn. Nạn nhân tới công an trình báo.

Khoảng cuối tháng 7/2005, một người quen của Trung đã mang 3,5 triệu đến trả cho bà T. Hai tháng sau, người này đến công an huyện Từ Liêm xin rút đơn tố cáo Trung và Hạnh.

Tuy nhiên, đến tháng 2/2006, Trung bị bắt theo lệnh truy nã, trong khi Hạnh vẫn bỏ trốn.  Ngày 31/1/2007, bị cáo này bị TAND thành phố Hà Nội tuyên phạt 14 năm cho cả hai tội hiếp dâm và cướp tài sản.

Ngày 25/11/2010, Nguyễn Văn Hạnh bị bắt theo lệnh truy nã. Trước vành móng ngựa, Hạnh khai: “bị cáo nghĩ Trung đã thỏa thuận với bà T là sau khi quan hệ tình dục xong sẽ trả tiền”.

HĐXX căn cứ vào lời khai của bị hại và của Nguyễn Đình Trung trước đó, đã đủ cơ sở kết luận Hạnh phạm tội hiếp dâm. Sau khi xem xét, Tòa đã tuyên phạt Hạnh 7 năm tù về tội hiếp dâm.

Long Bình


 

Từ khóa :
hiếp dâm , hiếp dâm tập thể , hung thủ , phụ nữ bán hoa quả
Xử vụ phụ nữ 49 tuổi bị hiếp dâm tập thể
Tin khác