Sở hữu thế giới quà tặng với thẻ tín dụng VietinBank - Hello Kitty - JCB

Kinh tế

Ngọc Hà

(GDVN) - Thẻ Hello Kitty được coi là công cụ tài chính thông minh và chìa khóa mở ra thế giới quà tặng hấp dẫn cho khách hàng và người thân.

Hello Kitty là một nhân vật hư cấu được tạo ra bởi nhà thiết kế Yuko Shimizu của công ty Nhật Bản Sanrio.

Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1974, từ đó đến nay, thương hiệu Hello Kitty đã lan rộng ra khắp thế giới, trở thành biểu tượng cho tình bạn và hạnh phúc, thu hút sự yêu thích của giới trẻ, phụ nữ, đặc biệt là trẻ em khắp nơi.

Đại diện VietinBank, Sanrio, JCB nhấn nút khai trương Thẻ tín dụng đồng thương hiệu VietinBank - Hello Kitty - JCB.

Mèo Hello Kitty du nhập vào Việt Nam qua các sản phẩm như vali, túi xách, giày dép… Theo trào lưu đó, nhu cầu sở hữu một chiếc thẻ thanh toán không chỉ tiện ích trong việc chi tiêu mà còn đẹp mắt là thực sự cần thiết.

Đáp ứng nhu cầu đó, VietinBank là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với công ty Sanrio Wave Hong Kong và tổ chức thẻ tín dụng quốc tế JCB đến từ Nhật Bản nghiên cứu và phát triển sản phẩm thẻ tín dụng VietinBank - Hello Kitty - JCB.

Đây là món quà vô giá hướng đến nhóm khách hàng là giới trẻ, các bà mẹ có con nhỏ đặc biệt yêu thích thương hiệu cô mèo Hello Kitty.

Với việc ra mắt thẻ tín dụng VietinBank - Hello Kitty - JCB, VietinBank và các đối tác nỗ lực mang lại những giá trị, lợi ích cho khách hàng của mình.

Mẫu thẻ tín dụng VietinBank - Hello Kitty - JCB.

Tấm thẻ Hello Kitty sẽ là chìa khóa để khách hàng mở cánh cửa bước vào thế giới quà tặng Hello Kitty đầy hấp dẫn.

Khi thực hiện thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ bao gồm chuỗi cửa hàng mẹ và bé, siêu thị tiêu dùng, trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, trường học… chủ thẻ sẽ được tích điểm để quy đổi ra những phần quà hấp dẫn mang thương hiệu Hello Kitty.

Bên cạnh các tính năng của thẻ tín dụng quốc tế như: Thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ, mua hàng online, rút tiền tại ATM…, chủ thẻ Hello Kitty còn được trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo không ngờ như chiết khấu đặc biệt tại các đơn vị cửa hàng đối tác của VietinBank, JCB và Sanrio Wave - công ty sở hữu thương hiệu Hello Kitty...

Đồng thời, thẻ Hello Kitty còn là tấm vé dành cho khách hàng tham dự các lễ hội Hello Kitty - sự kiện do Sanrio Wave tổ chức tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngọc Hà
Từ khóa :
ngân hàng , tài chính , thanh toán , giá trị , thu hút , thương hiệu , đối tác , tiêu dùng , thẻ VietinBank - Hello Kitty - JCB , Hello Kitty
Sở hữu thế giới quà tặng với thẻ tín dụng VietinBank - Hello Kitty - JCB
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác