Trở thành thượng khách với VietinBank Premium Banking

11/05/2015 07:55
Nguyên Thảo
(GDVN) - Trở thành hội viên Premium Banking, khách hàng chính là “những thượng khách của VietinBank”.

Đẳng cấp cùng VietinBank

VietinBank Premium Banking là một dịch vụ tài chính toàn diện và đa chiều. Với dịch vụ này khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ thượng khách, những giải pháp tài chính hoàn hảo và cùng trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ.

Trở thành hội viên Premium Banking, khách hàng chính là “những thượng khách của VietinBank”. Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ đẳng cấp với chất lượng tốt nhất như: Được ưu tiên giao dịch nhanh chóng tại sảnh VIP của hơn 1.100 điểm giao dịch trong và ngoài nước, được ưu đãi phí/thu/chi tiền gửi tận nơi theo yêu cầu; Đội ngũ tư vấn riêng về tài chính chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm của VietinBank luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ khách hàng 24/7;

Trở thành thượng khách với VietinBank Premium Banking  ảnh 1

Chính sách bảo mật thông tin giao dịch cá nhân giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ, giao dịch trong chương trình; Khách hàng sẽ liên tục được cập nhật thông tin về những chính sách và ưu đãi mới nhất của dịch vụ Premium Banking và tin tức, sự kiện trong giới thượng lưu. 

Không đơn thuần chỉ là một dịch vụ tài chính ngân hàng, VietinBank Premium Banking mang khách hàng đến với những sự kiện đẳng cấp, trải nghiệm những khoảnh khắc vô giá.

Quý khách hàng sẽ trở thành thượng khách tại các sự kiện tri ân khách hàng, các show biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp, các ngày hội mua sắm, cùng nhiều sự kiện cho giới sành điệu tại hàng ngàn khách sạn, nhà hàng, dịch vụ khám chữa bệnh, spa, làm đẹp, mua sắm, điểm vui chơi giải trí, sân Golf 5 sao… trên toàn lãnh thổ Việt Nam và thế giới.

Khách hàng được mời tham gia các sự kiện tư vấn, hội thảo theo chuyên đề gồm bất động sản, chứng khoán, giáo dục, làm đẹp, sức khỏe, hòa nhạc cao cấp… cùng nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bất ngờ khác mà VietinBank đang chờ đợi khách hàng khám phá”

Giải pháp tài chính hoàn hảo

Tích hợp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng truyền thống với những ưu đãi được thiết kế dành riêng cho khách hàng ưu tiên, VietinBank Premium Banking mang đến những giải pháp tài chính hoàn hảo, giúp quý khách không ngừng gia tăng giá trị tài sản cá nhân.

Khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất vay vốn tối đa lên đến 1%/năm cho các khoản vay mới, thời gian ưu đãi lãi suất dài, không thu hồi ưu đãi lãi suất nếu trả nợ trước hạn.

Trở thành thượng khách với VietinBank Premium Banking  ảnh 2

Khi đầu tư trái phiếu doanh nghiệp, khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư trái phiếu hấp dẫn, cao hơn so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường, được thanh khoản linh hoạt, giảm nguy cơ rủi ro.

VietinBank phát hành miễn phí thẻ ghi nợ Quốc tế Premium Banking hạng Platinum và thẻ Tín dụng Quốc tế Premium Banking cho khách hàng Premium Banking. Hạn mức thẻ ghi nợ Quốc tế Premium Banking lên tới 200 triệu đồng/ngày cùng ưu đãi tại hàng trăm đơn vị chấp nhận thẻ trong nước và trên thế giới của Tổ chức Thẻ và VietinBank.

Đối với thẻ Tín dụng Quốc tế Premium Banking, khách hàng được sử dụng hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đồng và có thể nâng hạn mức theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng còn được sử dụng dịch vụ phòng chờ VIP tại hơn 700 sân bay trên toàn thế giới.

Bà Nguyễn Thu Ngân - khách hàng của VietinBank tại Hà Nội cho biết: “Tôi đã sử dụng một số sản phẩm dành cho khách hàng ưu tiên của các ngân hàng tại Việt Nam nhưng Premium Banking của VietinBank thực sự gây ấn tượng cho tôi về sự khác biệt và hoàn hảo, tôi nghĩ có lẽ mình đã tìm thấy sản phẩm xứng đáng với đẳng cấp, nhu cầu của mình”. 

Nguyên Thảo