Tập đoàn TH trao 3.550 thùng sữa cho trẻ em và người có công ở Nghệ An

Kinh tế

Xuân Hòa

(GDVN) - Số sữa được Tập đoàn TH True Milk trao tặng nằm trong chương trình “Tặng 1,5 triệu ly sữa  TH True Milk – Vì tầm vóc Việt" trị giá 10,4 tỷ đồng.

Sáng ngày 25/7 tại Trung tâm xã hội tỉnh Nghệ An Tập đoàn TH đã trao 3.550 thùng sữa tươi sạch miễn phí cho người có công và trẻ em một số huyện của tỉnh Nghệ An.
Các em tại Trung tâm xã hội tỉnh Nghệ An chi nhánh Đô Lương vui mừng nhận những hộp sữa tươi sạch miễn phí từ Tập đoàn TH True Milk

Số sữa miễn phí được trao trên dành cho những người, gia đình có công với cách mạng, trẻ em các huyện Thanh Chương, Đô Lương, Tân Kỳ, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn và các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An tại huyện Đô Lương nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 tới.

Trong đợt này Tập đoàn TH True Milk sẽ trao tổng cộng 450. 000 ly sữa tươi (tương đương 450. 000  hộp sữa) trị giá 3,200.000.000 đồng cho người có công các huyện và các trung tâm xã hội trong địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đợt trao sữa miễn phí tại tỉnh Nghệ An sẽ diễn ra trong 3 ngày 25, 26, 27/7 tại 3 địa điểm. Đây được xem là một đóng góp to lớn của Tập đoàn TH nhằm nâng cao phẩm chất, trí tuệ và tầm vóc người dân Việt. Đặc biệt là với những người có công với cách mạng và những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đại diện người có công các huyện các huyện Thanh Chương, Đô Lương, Tân Kỳ, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn (Nghệ An) nhận số sữa tươi miễn phí từ đại diện của Tập đoàn True Milk.

Ông Lê Trung Thực – Giám đốc Trung tâm xã hội tỉnh Nghệ An cho biết: “Việc trao tặng sữa của Tập đoàn TH True Milk đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trung tâm trong địa bàn tỉnh Nghệ An và những người có công với cách mạng thực sự là một tấm chân tình khó nói hết thành lời.

Mong rằng Tập đoàn TH True Milk sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình như thế này. Thay mặt những trẻ em tại các trung tâm và người có công với cách mạng tôi xin gửi lời cảm ơn đến cán bộ, công nhân viên Tập đoàn TH True Milk”.

Xuân Hòa
Từ khóa :
TH True Milk , Nghệ An , tập đoàn , Thanh Chương , Tương Dương , Tân Kỳ , Kỳ Sơn , sữa sạch
Tập đoàn TH trao 3.550 thùng sữa cho trẻ em và người có công ở Nghệ An
Tin khác