“Thu sang đón quà vàng” trị giá đến 2.000 tỷ cùng VietinBank

Kinh tế

Ngọc Trâm

(GDVN) - Từ 07/10/2013 đến hết ngày 07/01/2014, khách hàng tham gia vay vốn trong chương trình “Thu sang đón quà vàng” của VietinBank không chỉ được hưởng lãi suất chỉ từ 8,99%/năm mà còn nhận ngay các ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ và quà tặng khác với tổng trị giá lên đến 2.000 tỷ đồng.

Chương trình áp dụng cho đối tượng là khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và/hoặc sản xuất kinh doanh (SXKD); khách hàng doanh nghiệp siêu vi mô vay vốn phục vụ SXKD.

Tham gia chương trình, khách hàng vay vốn SXKD được hưởng ngay ưu đãi lãi suất chỉ 8,99%/năm trong tối đa 03 tháng. Đối với khách hàng vay tiêu dùng, VietinBank dành lãi suất ưu đãi chỉ từ 10,5%/năm, thời hạn ưu đãi lãi suất lên đến 06 tháng.

Ngoài ưu đãi về lãi suất, khách hàng còn được miễn phí mở tài khoản thẻ ATM E-partner và miễn phí duy trì dịch vụ trong 03 tháng khi đăng ký dịch vụ VietinBank Ipay.

Chương trình tín dụng ưu đãi “Thu sang đón quà vàng” của VietinBank được triển khai đúng thời điểm nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh và vay tiêu dùng của cá nhân/hộ gia đình tăng cao trong dịp cuối năm 2013.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn vốn, khách hàng có thể đăng ký sử dụng sản phẩm bảo hiểm tín dụng dành cho người đi vay của Công ty VietinAviva và có cơ hội được nhận quà tặng từ chương trình “An tâm vay vốn – Hân hoan nhận quà”.

Chương trình tín dụng ưu đãi “Thu sang đón quà vàng” của VietinBank được triển khai đúng thời điểm nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh và vay tiêu dùng của cá nhân/hộ gia đình tăng cao trong dịp cuối năm 2013. Thông qua chương trình, VietinBank mong muốn hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của người dân nhằm thúc đẩy SXKD và tiêu dùng. VietinBank chủ trương tinh gọn thủ tục, hồ sơ, rút ngắn thời gian thẩm định khách hàng để tạo điều kiện người dân tiếp cận nguồn vốn giá rẻ của chương trình.

Để tham gia chương trình, quý khách liên hệ 148 Chi nhánh và gần 1.000 Phòng Giao dịch của VietinBank trên toàn quốc hoặc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn.
Ngọc Trâm
Từ khóa :
Ngân hàng Công thương Việt Nam , vay vốn , ưu đãi , sản xuất kinh doanh , vay tiêu dùng , lãi suất , vàng , quà tặng
“Thu sang đón quà vàng” trị giá đến 2.000 tỷ cùng VietinBank
Chủ đề : Nóng
Tin khác