Trải nghiệm thú vị tại nhà hàng siêu cơ Airbus A380

Kinh tế

Theo VEF/CNN

Một nhà hàng mới mở tại Trùng Khánh đang thu hút sự chú ý khi mô phỏng nội thất của máy bay Airbus A380 với nhân viên phục vụ trong trang phục tiếp viên hàng không. Với giá cho một suất ăn trong nhà hàng từ 985 USD, có lẽ bay một chuyến trên A380 thật còn rẻ hơn nhiều.

Với diện tích 600m2, 18 nhân viên và 9 tiếp viên hàng không có thể phục vụ cùng lúc 110 khách, với nội thất từ cửa sổ, ghế ngồi, thảm, đèn cabin... giống hệt trên máy bay Airbus A380, dùng bữa nhà hàng Airbus A380 quả là một trải nghiệp mới cho thực khách.
Mở cửa hồi tháng 4, nhà hàng hải sản DC (Trùng Khánh, Trung Quốc) dựa trên hình mẫu nội thất của siêu máy bay Airbus A380. Món cháo và lẩu được phục vụ bởi nhân viên vận đồ như các tiếp viên hàng không.
Trong phòng ăn riêng, bàn ăn cũng hoạt động như một trung tâm điều khiển, có thể cho phép máy chiếu hạ xuống, để thực khách có thể vừa ăn vừa trải nghiệm một bài thuyết trình trên PowerPoint.
Nhà hàng DC , tất nhiên, thoải mái hơn bay trên A380 thật. Nhà hàng có 28 bàn với hơn 100 chỗ ngồi nhưng cực kỳ yên tĩnh nhờ được lắp cách âm để tạo ra áp lực im lặng như khi bay trên máy bay thật.
Nhà hàng có ghế ngả đủ để khách cảm thấy thoải mái đến món ăn cuối cùng. Bát, đũa, cốc được đặt dưới bàn ăn.
Một suất ăn 2 người bao gồm tôm hùm, cá, thịt bò, với các loại gia vị, ớt và rau. Ngoài thịt bò được nấu sẵn, bữa tối được phục vụ theo kiểu ăn lẩu. Đồ ăn ở Trùng Khánh nổi tiếng cay, món cháo trắng dành riêng phục vụ những thực khách sợ nóng.
Ngoài xì dầu, muối, ớt, hành, hai loại nước sốt đặc biệt cũng được dùng cho lẩu: sốt đậu phộng với thì là và ớt. Tất cả đều được đựng trong các hộp, đĩa nhựa như trên máy bay. Những khách hàng sang trọng có thể thưởng thức loại rượu hảo hạng nhất, như Carruades de Lafite hay một chai Guiness Extra.
Có một nút đỏ trên từng bàn dành để khách sử dụng gọi nhân viên.
Nhà hàng có nhiều loại bàn khác nhau, nhưng đắt nhất là bàn cho bốn người, với giá 1.590 USD/bàn, nhưng được phục vụ đặc biệt.
Nhà hàng cũng có bàn ăn đặc biệt hình quả trứng dành cho hai người có thể thưởng thức bữa tối cùng nhau trong không gian riêng tư hơn bình thường.
Theo VEF/CNN
Từ khóa :
Nhà hàng , Trùng Khánh , xa xỉ , đại gia
Trải nghiệm thú vị tại nhà hàng siêu cơ Airbus A380
Chủ đề : Clip - Ảnh ấn tượng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác