Những vòng eo "hình chum" của Sao Việt

Mặc Đẹp

Theo Xzone

Chưa từng sinh nở, nhưng đôi khi, cuộc sống gấp gáp và những vết thương tinh thần đã khiến nhiều mỹ nhân Việt không kiểm soát nổi trọng lượng cơ thể của mình.

Dù làm công việc của một người mẫu catwalk, song nhiều người trong số họ không biết giữ gìn body. Những vòng 2 nần nẫn dù cơ thể gầy guộc, khiến công chúng mất dần niềm tin vào một thế hệ model có hình thể rắn chắc và thái độ tập luyện nghiêm túc.

Được xếp vào hàng veddette sàn diễn thời trang Việt, song cũng có lúc, body của Ngọc Quyên trở nên sồ sề như thế này. Show diễn dày đặc, chế độ luyện tập chưa thường xuyên cộng với những cú shock tinh thần khiến số đo các vòng của Ngọc Quyên đôi lúc xập xệ.

Mập không kiểm soát nổi là tình trạng của Phi Thanh Vân lúc này. Xuất phát điểm là một model, Phi Thanh Vân sau đó phủ sóng tên mình ở nhiều lĩnh vực khác như điện ảnh, ca nhạc... tuy nhiên, cái gốc của một người mẫu cho tới giờ, có lẽ Phi Thanh Vân đã không còn giữ được nữa.

Vòng 2"phì nhiêu" của Phi Thanh Vân khiến cho nhiều người hoảng hồn vì sự thả phanh vô đối của cô.

Mặc dù đã chọn màu đen với kiểu dáng bó sát nhưng cô nàng da nâu vẫn không che dấu được vòng 2 thừa mỡ của mình.

Nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, người mẫu Trang Nhung cũng ôm ấp ước mơ lấn sân nghề hát. Dù chưa đạt thành công ở địa hạt mới, song Trang Nhung vẫn rất tự tin "làm nên chuyện", vấn đề chỉ là thời gian lâu hay chóng.

Nghe Trang Nhung hát, nhiều người cho rằng cô gái này nên hài lòng với vị trí người mẫu bấy lâu nay cô vẫn theo đuổi và hãy từ bỏ khát vọng ca sĩ. Tuy nhiên, nếu nhìn những nếp gấp ở vòng eo Trang Nhung, có thể người xem sẽ nghĩ lại. Sàn catwalk sẽ khó "dung tha" cho những model lười tập luyện.

Miss Thế giới người Việt Ngô Phương Lan ngay từ khi đăng quang đã mang dáng vẻ của một người đẹp hiền lành và tròn trịa. Cùng với thời gian không lâu sau đó, Hoa hậu họ Ngô ngày càng phát tướng khó kiểm soát.

Suốt thời gian sau này, Ngô Phương Lan thường xuyên chọn màu đen làm bạn đồng hành của mình trong mỗi lần xuất hiện trước đông đảo công chúng, nhằm che đi vòng eo "khó đoán". Tuy thế, màu sắc của màn đêm cũng khó che khuất số đo ngày càng phì nhiêu của nàng Hoa hậu.

Cao 1m78, top 10 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thế giới Nguyễn Phương Mai cũng có lúc khiến mình bỗng dưng... xập xệ. Chiếc bụng tròn căng này từng khiến Phương Mai rơi vào nghi án bầu bí , sau khi chia tay bạn trai - đạo diễn Ngô Quang Hải. Đương nhiên sự thật hoàn toàn khác, nhưng chân dài Mai có lẽ đã đến lúc cần tới một chế độ tập luyện nghiêm ngặt hơn.

Theo Xzone
Từ khóa :
Sao Việt xấu xí , vòng 2 thừa mỡ của Sao , Phi Thanh Vân , Ngọc Quyên , Ngô Phương Lan , người đẹp , người mẫu , cẩm nang đẹp , cam nang dep.
Những vòng eo "hình chum" của Sao Việt
Tin khác