[CES 2012] Ultrabook Acer Aspire S5 mỏng nhất thế giới

Máy tính

Theo Tinhte

Theo Acer, đây là chiếc máy Ultrabook mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ là 15mm ở điểm dày nhất.

Aspire S5 sở hữu thân hình màu đen được chế tạo bằng hợp kim nhôm-magiê và lớp sơn xước. Máy nặng 1,35kg và có công nghệ Instant On giúp thiết bị phục hồi từ trạng thái ngủ sang trạng thái hoạt động trong chỉ 1,5 giây và "đảm bảo pin kéo dài hàng tuần" (ở chế độ ngủ).

Tính năng Acer Always Connect cho phép người dùng xem các cập nhật mới nhất từ tài khoản Facebook, Twitter hay ứng dụng email Outlook ngay khi vừa mở máy lên. Hơn thế nữa, Always Connect cho phép Aspire S5 được khởi động từ trạng thái ngủ bằng một chiếc smartphone.

Ngoài ra, Aspire S5 còn được Acer trang bị giao tiếp Thunderbolt 20Gpbs (2,5GB/giây) thông qua cổng MiniDisplay Port, bên cạnh các cổng USB 3.0 và HDMI. Sản phẩm sẽ sử dụng vi xử lí Intel Core, ổ SSD, công nghệ âm thanh vòm Dolby Home Theater v4, bàn phím chiclet. S5 sẽ bắt đầu giao hàng trong quý 2 năm nay với giá chưa được tiết lộ.

Acer nói rằng các cổng kết nối của Aspire S5 được đặt bên dưới bản lề và sở hữu thiết kế MagicFlip I/O. Thiết kế này giúp giảm độ dày của sản phẩm cũng như làm cho máy có thiết kế khí động học. Khi cần, người dùng sẽ nhấn vào phím MagicFlip để mở ra một bảng có các cổng giao tiếp trên đó, gồm có HDMI, USB 3.0 và Thunderbolt. Ở cạnh bên trái của máy có khe đọc thẻ nhớ SD, cổng bên phải có jack kết nối tai nghe.

Pin PowerSmart trên Aspire S5 cho số lần sạc gấp 3 lần pin truyền thống. Pin sẽ còn 80% dung lượng sau 1000 lần sạc và không cần thay pin trong vòng 3 năm nếu khách hàng dùng máy ở mức độ thông thường. Mặc dù Acer không tiết lộ vi xử lí nào sẽ được dùng trên Aspire S5 nhưng vì máy hỗ trợ Thunderbolt nên dự đoán rằng máy dùng nền tảng Ivy Bridge, thế hệ Core i thứ ba đến từ Intel hứa hẹn tăng cường hiệu suất xử lí và giảm lượng điện năng tiêu thụ. Dòng vi xử lí này được dự kiến được bán ra trong tháng 5 hoặc tháng 6 nên có thể Aspire S5 cũng sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian đó.

Cấu hình cơ bản của Ultrabook Acer Aspire S5: Vi xử lí: Intel Core i Ivy Bridge Màn hình: 13,3" Ổ lưu trữ: SSD Cổng giao tiếp: HDMI, USB 3.0, giao tiếp Thunderbolt sử dụng cổng MiniDisplay Port, khe đọc thẻ SD, cổng cắm tai nghe 3.5mm Loa: trang bị công nghệ âm thanh Dolby Home Theater Pin: công nghệ PowerSmart cho số lần sạc gấp 3 pin thông thường Độ dày: 15mm ở điểm dày nhất


Có thể bạn quan tâm

iPhone 5

Hàng độc

iPhone 4S

Tablet - Máy tính bảng

iPad 3

Ultrabook - MTXT siêu mỏng

SamSung Galaxy S II

Bộ ảnh nền máy tính

Điện thoại, Laptop

Windows 8

Bài giảng Tin học

Xe hơi

SamSung Galaxy S III

Máy ảnh, Thiết bị số

Theo Tinhte
Từ khóa :
iPhone 5 , Hàng độc , iPhone 4S , Tablet - Máy tính bảng , iPad 3 , Ultrabook - MTXT siêu mỏng , SamSung Galaxy S II , Bộ ảnh nền máy tính , Điện thoại , Laptop , Windows 8 , Bài giảng Tin học , Xe hơi , Máy ảnh , Thiết bị số , SamSung Galaxy S III , CES 2012
[CES 2012] Ultrabook Acer Aspire S5 mỏng nhất thế giới
Tin khác