Bụng càng to Sao đi giày càng cao?!

Người Đẹp

Theo 24h

Mặc kệ khuyến cáo và cả sự ngăn cản của y khoa, nhiều bà bầu nổi tiếng vẫn mạo hiểm sử dụng những đôi giầy cao chênh vênh.

Theo cả những nghiên cứu khoa học hiện đại lẫn kinh nghiệm lưu truyền trong "dân gian", phụ nữ mang bầu tuyệt đối tránh những đôi giầy cao gót. Chứng minh của y học, những đôi giầy cao có nhiều tác động xấu tới sức khỏe của cả mẹ và bé. Một mặt chúng khiến người mang bầu bị đau lưng, mỏi chân, tê bì phù nề. Mặt khác, khi sử dụng giầy cao, người mẹ phải dùng nhiều lực để di chuyển hơn giầy trệt, lực đó tác dụng xuống mặt sàn và phản xạ lại lên cơ thể đặc biệt là vùng bụng dưới. Điều này khiến chiếc bụng bầu có nguy cơ bị xung động và ảnh hưởng nhiều. Thực tế đã chứng minh, những bà mẹ ở đầu thai kỳ có nguy cơ sẩy thai rất cao khi liên tục đi giầy cao gót và di chuyển mạnh.

Mặc kệ những khuyến cáo và cả sự ngăn cả của y khoa, nhiều bà mẹ nổi tiếng vẫn mạo hiểm sử dụng những đôi giầy cao chót vót. Heidi Klum luôn chứng tỏ bản năng của một siêu mẫu với đôi giày cao 20cm mặc dù cô đang mang trong bụng đứa con của mình.

Người đẹp tóc vàng Jane Krakowski bụng bầu lớn vẫn vén váy khoe... giày cao gót hàng hiệu.

Selma Blair

Kate Hudson

Jessica Simpson - họ quả là những bà mẹ "gan dạ"

.Biện minh cho sự "dũng cảm" không cần thiết này được giải thích như sau: Trước nhất là vì tính chất công việc. Vốn là những nghệ sỹ, họ đã quen với sự chau chuốt hình ảnh trước khi xuất hiện trước công chúng. Một ca sĩ, người mẫu hay diễn viên mà xuất hiện trên sân khấu với đôi chân bỗng "ngắn" hơn thường thấy, bộ dạng thấp béo hoặc kém chau chuốt là điều khó chấp nhận với chính họ. Mong muốn níu giữ và "bảo quản" hình ảnh của mình ở mọi thời điểm khiến nhiều bà bầu phải đánh đổi bằng cả sự đau đớn, khó chịu

Lý do thứ hai có lẽ là do niềm đam mê cái đẹp quá lớn đã thấm vào máu thịt của các bà mẹ ngôi sao từ rất lâu. Thật khó hình dung nổi khi các người đẹp mặc những thiết kế dạ hội thướt tha, lê quét trên thảm đỏ mà lại đi giầy búp bê hay những đôi sandal "cục mịch". Ngoài ra, khi bầu bí, các số đo hình thể cũng tăng lên vượt trội, các người đẹp càng mong muốn dùng giầy cao gót để "vớt lại" chút thanh thoát, uyển chuyển trước đây.

Jenna Elfman từng gây choáng với chiếc bụng cực lớn dù đã mặc váy đen

Angelina Jolie đi giầy cao nhưng tỏ ra khá cẩn trọng

Hoa hậu Dương Mỹ Linh "dũng cảm" đi đôi bốt gót nhọn dù bụng bầu đã lớn và nặng nề

Trần Thu Hà chọn váy dài rộng nên phải đi giầy đế cao cho tương xứng

Thùy Lâm trên sân khấu âm nhạc khi mang thai con đầu lòng

Lệ Quyên cũng khệ nệ trèo lên đôi giầy cao gót

Ốc Thanh Vân chọn sandal đế xuồng để giảm bớt sự nhức mỏi

Hà Hồ vẫn tự tin diện váy bó và đi giầy cao gót khi mang thai

Theo 24h
Từ khóa :
thời trang bà bầu , giầy cao gót , váy , giầy , sao Việt , hollywood , cẩm nang đẹp , cam nang dep.
Bụng càng to Sao đi giày càng cao?!
Tin khác