Ngọt ngào và dễ thương: Đồ trang điểm Mèo Kitty

Người Đẹp

Hồng Nhung (Theo QQ)

(GDVN) - Hãng Sephora Noir đã tung một loạt đồ trang điểm với hình dạng chú Mèo Kitty dễ thương vô cùng gồm: phấn, son, màu mắt,  bút kẻ mắt, kẻ môi...

Hãng Sephora Noir đã tung một loạt đồ trang điểm với hình dạng chú mèo Kitty dễ thương gồm: phấn, màu mắt, chổi đánh mắt, bút kẻ viền môi, cọ má hồng và những cây bút kẻ viền mí mắt lóng lánh.

Chú mèo dễ thương với những màu mắt nổi bật theo trào lưu hiện nay, hộp 4 màu và hộp 35 màu, tùy ý bạn lựa chọn.

Son môi hồng trong hộp hình táo trong suốt cùng thỏi son thanh mảnh dễ thương với hình chú mèo Kitty đáng yêu là món quà thú vị cho những cô nàng thích điệu đà.

Những lọ sơn móng với kiểu dáng và màu sắc cực kỳ đẹp mắt và ngộ nghĩnh.


Bộ son môi gồm 6 màu và bộ 3 màu sẽ giúp cho bạn trở thành cô gái ngọt ngào với môi hồng, thanh lịch với môi tím hay bí ẩn với môi màu cà phê.

Nước hoa chính hãng mèo Kitty, mùi hương từ trái cây ngọt ngào dễ chịu sẽ khiến cho bạn trở thành cô gái dễ thương như Kitty.


Hai lọ nước hoa mùi táo xanh, lọ màu hồng ngọt ngào nhẹ nhàng và lọ màu đen mùi vanilla ấm áp  sẽ giúp bạn nổi bật và lôi cuốn.

Dầu thơm trong suốt hình trụ nồng nàn mùi vanilla và phấn trang điểm trong mô hình sợi dây chuyền gắn pha lê lấp lánh vừa là phụ kiện xinh xắn cho bạn gái đeo cổ, vừa tiện lợi khi bạn cần make up lại khi đi ăn, xem phim, dạo phố...

Sơn móng tay màu hồng, bạc, trắng sữa với ánh ngọc trai lấp lánh cùng phấn má màu hồng và hồng đào. Mỗi hộp đều có logo Kitty dễ thương trên nắp, thậm chí ngay cả trên mặt phấn.

Bộ sưu tập gồm 4 màu son môi và hộp phấn đánh mắt nhiều màu sắc lôi cuốn, thiết kế vỏ hộp bắt mắt là lựa chọn của nhiều bạn gái thích điệu đà.

Hồng Nhung (Theo QQ)
Từ khóa :
đồ trang điểm , môi , màu mắt , son môi , phấn mắt , làm đẹp , phụ kiện làm đẹp , cẩm nang đẹp , cam nang dep.
Ngọt ngào và dễ thương: Đồ trang điểm Mèo Kitty
Tin khác