2 quầng sáng lạ xuất hiện trên nóc tòa nhà Quốc hội Romania

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)

(GDVN) - Hai chùm ánh sáng hình ê-líp màu xanh lạ và dao động lơ lửng phía trên nóc tòa nhà Quốc hội Romania.


Một khoảnh khắc kỳ lạ giống như trong một bộ phim bom tấn, một UFO xuất hiện ngay phía trên nóc tòa nhà Quốc hội Romania ở Bucharest.

Bức ảnh ghi lại cảnh ánh sáng xanh kỳ lạ soi sáng phía trên tòa nhà Quốc hội Romania hôm 4/2.

Người đàn ông chụp được bức ảnh kỳ lạ trên kể lại rằng ông đã bị sốc khi được chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ hiếm thấy diễn ra trong một khoảnh khắc ngắn ngủi.

Cosmin Garlesteanu cho biết, ông đã đi từ kinh ngạc tới sững sờ khi trông thấy 2 chùm ánh sáng hình ê-líp màu xanh lạ và dao động lơ lửng phía trên nóc tòa nhà Quốc hội Romania khi được chụp ảnh tại đây.

Bức ảnh được chụp ngày 4/2 đã thu hút sự quan tâm toàn cầu sau khi ông Garlesteanu tải nó lên một trang web chia sẻ hình ảnh. 

Một cảnh tượng tương tự xảy ra phía trên nóc Nhà Trắng trong phim "Ngày Độc lập".

Nhiều giả thuyết đã được đưa ra để giải thích cho cội nguồn của ánh sáng đó. Một số tin rằng đó là dấu vết của một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh; số khác lại cho biết đó là một hiện tượng ánh sáng đặc biệt.

Cảnh tượng trên được mô tả khá giống cảnh tượng trong bộ phim bom tấn của Hollywood mang tên "Ngày Độc lập" khi một tàu vũ trụ xuất hiện phía trên Nhà Trắng và cho nổ tung nó. 
Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
Từ khóa :
Nhà Quốc hội , Romania , kỳ lạ , tàu vũ trụ , Nhà Trắng , Ê-líp , UFO , Hollywood
2 quầng sáng lạ xuất hiện trên nóc tòa nhà Quốc hội Romania
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác