4 kẻ có hành động khả nghi khủng bố trên chuyến bay của Malaysia

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia đã nhận được thông tin về 4 kẻ tình nghi này và sẽ tiếp tục có các cuộc họp với cơ quan tình báo có liên quan.

Bộ trưởng Quốc phòng kiêm Bộ trưởng Giao thông vận tải Malaysia (phải) tổ chức họp báo về các nỗ lực tìm kiếm, cứu hộ chiếc máy bay mất tích.

New Straits Times ngày 9/3 dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia Datuk Seri Hishammuddin Hussein xác nhận, ít nhất 4 tên có biểu hiện khả nghi trên chuyến bay MH370 đang được điều tra.

Ông cho hay cơ quan tình báo Malaysia đã làm việc với các đối tác nước ngoài, bao gồm Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và các đơn vị chống khủng bố từ các nước láng giềng.

Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia đã nhận được thông tin về 4 kẻ tình nghi này và sẽ tiếp tục có các cuộc họp với cơ quan tình báo có liên quan.

Hishamuddin kiêm Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, toàn bộ các biểu hiện của chuyến bay này đang được nghiên cứu kỹ.

Việc phát hiện 2 hộ chiếu báo cáo bị mất tích từ Áo và Ý được sử dụng trong chuyến bay này đã khiến các nhà điều tra tăng nghi ngờ. Ông Hishamuddin cho biết ưu tiên nhất hiện nay vẫn là xác định vị trí chiếc Boeing 777 200.

Bộ trưởng Malaysia nói ông rất biết ơn các nước đã hỗ trợ các nỗ lực tìm kiếm cứu hộ. Trong cuộc họp với Bộ trưởng Quốc phòng Singapore Ng Eng Heng, chính phủ Singapore đã kam kết hỗ trợ về người và vật chất cho các nỗ lực cứu hộ.

Hishamuddin cũng không loại trừ khả năng chiếc máy bay đã quay trở lại, đó là lý do tại sao khu vực tìm kiếm được mở rộng. Ông cũng khẳng định vệt dầu loang mà các nhà chức trách Việt Nam phát hiện trên Biển Đông là sự thật, mặc dù không tìm thấy mảnh vỡ nào.

Hồng Thủy
Từ khóa :
máy bay malaysia mất tích , tìm kiếm cứu hộ , máy bay rơi , biển đông , khủng bố , hàng không , malaysia airlines
4 kẻ có hành động khả nghi khủng bố trên chuyến bay của Malaysia
Chủ đề : MÁY BAY MALAYSIA MẤT TÍCH
Bình luận
Em Vy
1

Em cũng chẳng có ý định du lịch TQ, vừa từ chối chuyến đi Nam Ninh của công ty. Thôi ở nhà với bé Bông.

No China
5

Mình cũng nghĩ là tránh nơi có đông người Hoa cho nó lành.

Nguyen Viet Nam
4

Bọn khủng bố đang có nhiều hành động khủng bố vào người TQ lên tốt nhất là tránh các chuyến bay có nhiều người TQ. Phòng hơn tránh là tốt nhất. P/s: Lưu ý vui vậy thôi chứ không có ác ý gì cả.

trung
0

Xin lỗi bạn Nguyên. Mình nói với bạn Đỗ nhưng gửi nhầm. hihi

Đỗ
1

Phóng viên báo mà văn hóa, văn phong kém thế đã ai kết luận được cái gì mà đã dùng những từ ngữ chợ búa vậy ? " Kẻ " với " tên " nhà báo định dùng cho người nào trong chuyến bay trên.

trung
0

Dùng hộ chiếu ăn cắp thì ta phải gọi là "anh cắp" cho lịch sự chứ ai lại gọi là "kẻ cắp" nhỉ bạn Nguyen. Đọc cm của bạn xong tôi thấy bạn vớ vẩn không chịu được

Đại Ngu
9

Bạn Đỗ ạ văn phong của bạn của bạn cũng kém quá rõ ràng 4 kẻ tình nghi mà người ta nói đến là những kẻ dùng hộ chiếu giả ăn cắp của người khác mà đã ăn cắp là phạm tội rồi an ninh hàng không rất khắt khe, vậy tôi hỏi bạn 4 người mà bạn nói đó sao lại dùng hộ chiếu ăn cắp của người khác để lên máy bay, các bạn bây giờ phát biểu lấy đc mà chả suy nghĩ cái gì bắt bẻ người viết từng câu chữ trong khi mình chả hiểu đc bản chất vấn đề.

Hải Hà
11

Không "kẻ" thì lên máy bay với hộ chiếu giả làm gì?

Xem thêm bình luận
Tin khác