Tiêu thụ mướp đắng bằng cách chế biến hoặc uống nước ép của nó sẽ giúp chống lại ung thư hiệu quả, đặc biệt là ung thư tuyến tụy.
Giảm cholesterol
Mướp đắng rất giàu dinh dưỡng và chất chống oxy hóa, giúp kiểm soát cholesterol trong cơ thể. Thường xuyên bổ sung loại rau này trong thực đơn, bạn sẽ luôn khỏe mạnh.
Tăng miễn dịch
Thuộc tính chống oxy hóa có trong mướp đắng hoạt động như một hệ thống phòng thủ chống lại bệnh tật. Tăng cường hệ miễn dịch là một công dụng tuyệt vời của loại quả này.
Ngăn ngừa ung thư
Mướp đắng có đặc tính chống ung thư. Tiêu thụ mướp đắng sống hoặc uống nước ép là cách tốt nhất để chống lại ung thư.
Giảm cân
Mướp đắng là thực phẩm giàu dưỡng chất và chất chống oxy hóa nên lựa chọn nếu muốn giảm cân.
Diệt giun sán trong ruột
Mướp đắng còn có tác dụng tiêu diệt giun sán trong ruột và giúp cơ thể loại bỏ các độc tố.
Chống nhiễm độc
Loại quả này có đặc tính chống nhiễm độc giúp bạn thoát khỏi những trận nôn khó chịu.