Đài Loan: phá đường dây bán dâm toàn diễn viên nổi tiếng

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Dư luận báo giới đảo Đài Loan xôn xao về vụ việc cảnh sát vừa phá một đường dây gái mại dâm cao cấp, ít nhất 3 “Sao” đang nổi của xứ Đài kiêm thêm nghề bán dâm.

(GDVN) - Những ngày gần đây dư luận báo giới đảo Đài Loan xôn xao về vụ việc cảnh sát vừa phá một đường dây gái mại dâm cao cấp, không những đã bắt được “trùm sò” mà còn phát hiện ra ít nhất 3 “Sao” đang nổi của xứ Đài kiêm thêm nghề bán dâm.

Khách làng chơi cũng là những người nổi tiếng trong giới doanh nhân và truyền hình khiến dư luận một lần nữa đặt câu hỏi về đạo đức những người của công chúng.
 

 
 

Hiện tại, chuyên án này vẫn đang trong tiến trình điều tra, thu thập chứng cứ nên cảnh sát Đài Loan từ chối tiết lộ thông tin cụ thể cũng như danh tính các đối tượng có liên quan khiến dư luận giới truyền thông xứ Đài cứ phải đoán già đoán non, nghi ngờ người này người nọ.

Báo chí Đài Loan tạm gán cho 3 minh tinh bán dâm này biệt danh L, S và K.

Đáng chú ý, “tập đoàn” gái gọi cao cấp này được tổ chức khá bài bản với nhiều thủ đoạn hiểm độc. Những cô gái chân dài, những “sao” muốn kiếm thêm bằng công việc bán thân này đều phải trải qua một vòng phỏng vấn đặc biệt.

Trong phòng phỏng vấn, những tay trùm đường dây đặt ít nhất 3 máy quay phim, mỗi “chân dài” khi muốn gia nhập đường dây này họ bắt buộc phải cởi bỏ hết quần áo, tự thủ dâm trước ống kính camera.

Tên trùm đường dây chăn dắt gái sẽ giữ những chiếc đĩa này và những cô gái khi đã bước chân vào chỉ còn cách “lao động” đến khi giải nghệ. Những tú ông trong đường dây gái gọi sẽ trực tiếp phỏng vấn, thậm chí trực tiếp “thử hàng”

Theo phỏng đoán của dư luận truyền thông xứ Đài, ít nhất có 3 đại minh tinh màn bạc tham gia đường dây này. Sự việc vỡ lở khi 1 “chân dài” mà báo giới xứ Đài tạm đặt biệt hiệu L là một diễn viên nổi tiếng đi khách lẻ, bị tên trùm đường dây phát hiện.

Tuy nhiên, trước đó tên này chưa từng gặp nữ diễn viên đó nên hắn đã giả làm khách làng chơi. Khi hai người “giao dịch”, y đã quay lại đoạn clip và dùng nó uy hiếp L, bắt L phải trả tiền.

L đã báo cảnh sát và hiện cô trở thành nhân chứng đặc biệt của chuyên án này. Mọi thông tin về L và ít nhất là 2 đồng nghiệp của mình hiện vẫn đang bị giấu kín để đảm bảo an toàn cho chính họ.

Hồng Thủy (Theo Tin tức Phật Sơn)
 

Từ khóa :
Đài Loan: phá đường dây bán dâm toàn diễn viên nổi tiếng
Tin khác