Vụ TGĐ IMF bị tố cáo cưỡng bức: Người hầu gái và bị cáo đã đồng thuận?

Thế giới trong ngày

(GDVN) – Nữ nhân viên hầu phòng 32 tuổi người gốc Phi cáo buộc ông Dominique Strauss-Kahn nhốt cô ta trong phòng và cưỡng bức cô ta quan hệ tình dục bằng miệng.

(GDVN) – Các đại điện pháp lý của Tổng giám đốc IMF, người đang đối mặt với những cáo buộc cưỡng bức tình dục cho biết, có thể thân chủ của họ (ông Dominique Strauss-Kahn) sẽ chỉ thừa nhận rằng ông ta có mối quan hệ đồng thuận với người hầu phòng gốc phi 32 tuổi tại khách sạn Sofitel chứ không phải cưỡng bức, ép cô ta phải quan hệ tình dục.

Trước đó, nữ nhân viên hầu phòng 32 tuổi người gốc Phi cáo buộc ông Dominique Strauss-Kahn nhốt cô ta trong phòng và cưỡng bức cô ta quan hệ tình dục bằng miệng.
 

 
 

Mặc dù thân nhân của ông Dominique Strauss-Kahn đã đưa ra mức tiền bảo lãnh lên đến cả triệu USD nhưng ông này vẫn không được tại ngoại và đã bị giam giữ tại nhà tù Rikers Island ở thành phố New York.

Benjamin Brafman, một trong những đại diện pháp lý của Tổng giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn đã nói một cách đầy ẩn ý về trường hợp của ông Strauss-Kahn:

“Chứng cứ, chúng tôi tin là sẽ không đồng nhất với hành vi cưỡng bức tình dục”.

Được biết, luật sư Benjamin Brafman là đại diện pháp lý từng biện hộ thành công cho ngôi sao nhạc Pop Michael Jackson chống lại những cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em năm 2004.

Ông Benjamin Brafman nói thêm rằng thời điểm ăn trưa của ông Dominique Strauss-Kahn trước khi rời khách sạn Sofitel đang là vấn đề họ quan tâm.
 

 
 

Trong khi đó, một số báo cáo từ Pháp cho biết ông Dominique Strauss-Kahn đã tuyên bố lúc xảy ra vụ tấn công theo cáo buộc ông đang ăn trưa với con gái 26 tuổi Camille của mình?!

Trong một diễn biến khác, theo một số công tố, nhà điều tra đã tìm thấy vết máu trong căn phòng tại khách sạn Sofitel để khẳng định cáo buộc của nữ nhân viên này.

Jeff Shapiro - luật sư đại diện pháp lý của bị hại phủ nhận toàn bộ thông tin cho rằng thân chủa của ông và Tổng giám đốc IMF có mối quan hệ tình dục đồng thuận.

{iarelatednews articleid='2570,2568,2489,2461,2428,2415,2405,2379,2352,2332,2327,2325,2321,2314'}

Bình Nguyên (theo Telegraph)
 

Từ khóa :
Vụ TGĐ IMF bị tố cáo cưỡng bức: Người hầu gái và bị cáo đã đồng thuận?
Tin khác