Maradona gây sốc khi nhận lời mời huấn luyện từ Trung Đông

Thể thao khác

(GDVN) - Từ vị thế của một HLV từng dẫn dắt ĐTQG Argentina dự World Cup, Maradona đã làm nên cú sốc lớn khi nhận lời dẫn dắt một đội bóng ở rung Đông.

(GDVN) - Từ vị thế của một HLV từng dẫn dắt ĐTQG Argentina dự World Cup, Diego Maradona đã làm nên cú sốc lớn khi nhận lời dẫn dắt một đội bóng ở vùng dầu mỏ Trung Đông.

Không phải là một tin đồn nữa, thông tin Maradona chuyển tới làm việc ở CLB Al Wasl đã được chính đội bóng Dubai xác nhận. ‘Cậu bé vàng’ đã tới Dubai vào cuối tuần qua để thương lượng và đôi bên đã thống nhất với nhau về một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Bản hợp đồng sẽ chính thức được công bố vào tháng sau.

Chi tiết lương bổng chưa được công bố, nhưng chắc chắn Maradona sẽ nằm trong số những HLV hưởng lương ‘khủng’ nhất hành tinh.

Maradona chụp ảnh cùng các quan chức Al Wasl.
Maradona chụp ảnh cùng các quan chức Al Wasl.
 

“CLB thể thao Al Wasl tự hào thông báo việc bổ nhiệm ông Diego Armando Maradona làm HLV trưởng của Al Wasl, trong một lộ trình phát triển trọng yếu mà huyền thoại bóng đá này sẽ dẫn dắt đội bóng trong 2 mùa giải”, CLB Dubai chính thức xác nhận.

Phó chủ tịch Marwane Ben Bayatt của Al Wasl bổ sung thêm: “CLB thể thao Al Wasl rất vui khi được chào đón Maradona như một dấu son trong lịch sử CLB”.

Kefah al Kaabi, một BLV truyền hình địa phương, đã đánh giá sự có mặt của Maradona là một bước đi khác biệ: “Maradona ở đây để thu hút sự quan tâm của báo chí thế giới với CLB và với quốc gia, điều đó là rất tốt”.

Maradona vẫy chào các fan ở Dubai.
Maradona vẫy chào các fan ở Dubai.
 

Maradona năm nay 50 tuổi, từng dẫn dắt ĐTQG Argentina lọt vào tứ kết World Cup 2010 trước khi để thua 0-4 trước ĐTQG Đức. Trong khi Al Wasl đang xếp thứ tư ở giải vô địch UAE mùa giải này và vẫn còn 5 trận để cải thiện thứ hạng. Hiện CLB này đang để treo vị trí HLV sau khi sa thải ông Sergio Farias người Brazil vào tháng trước.

Nguyễn Đỉnh (theo Daily Mail)

Từ khóa :
Argentina , World Cup , Diego Maradona
Maradona gây sốc khi nhận lời mời huấn luyện từ Trung Đông
Tin khác