Jetstar bắt đầu vận chuyển mai, đào dịp Tết

Thị trường

Hà Nhi

(GDVN) - Bắt đầu từ nay cho đến 7/2/2012, Jetstar Pacific sẽ thực hiện dịch vụ vận chuyển mai, đào dạng cành theo phương thức hành lý ký gửi tại các sân bay.


Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong giai đoạn Tết Nguyên đán Nhâm thìn 2012, bắt đầu từ nay cho đến 7/2, Jetstar Pacific sẽ thực hiện dịch vụ vận chuyển mai, đào dạng cành theo phương thức hành lý ký gửi tại các sân bay.

Theo đó, mỗi hành khách được phép mang 01 bó mai, đào ngoài mức hành lý ký gửi tiêu chuẩn, mỗi bó tối đa 2 cành, có bao bọc bên ngoài với kích thước không vượt quá 120 cm x 50 cm x 50 cm.

“Số lượng vận chuyển trên mỗi chuyến bay không quá 30 bó. Hành khách có nhu cầu cần phải đăng ký đặt trước dịch vụ qua tổng đài 19001550 hoặc tại các phòng vé chính thức của Jetstar Pacific” – Đại diện của Jetstar Pacific cho biết.

Hành khách của Jetstar Pacific có thể mang theo những bó đào, mai lên máy bay.


Đối với những hành khách có vé đã được xác nhận, có thể thực hiện đăng ký qua tổng đài và thanh toán tại các phòng vé, hoặc phòng vé tại sân bay trước thời gian làm thủ tục lên máy bay.

Mức phí áp dụng 250 nghìn đồng/bó đối với các đường bay giữa TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, trên các đường bay giữa TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hải Phòng, Vinh là 350 nghìn đồng/bó. Đối với mai, đào dạng cây hoặc có chậu đất chỉ được vận chuyển riêng bằng đường hàng hóa.

Theo dự tính của hãng hàng không giá rẻ này, Tết nguyên đán năm nay, mỗi ngày Jetstar Pacific sẽ thực hiện gần 40 chuyến bay nội địa, đáp ứng nhu cầu đi lại cho khoảng 6.000 khách/ngày.

Hà Nhi
Từ khóa :
Jetstar Pacific , hàng không giá rẻ , vận chuyển , mai đào , quất , Tết Nhâm Thìn , hàng hóa , người tiêu dùng , vé máy bay
Jetstar bắt đầu vận chuyển mai, đào dịp Tết
Chủ đề : Toàn cảnh thị trường Tết Nhâm thìn 2012
Tin khác