Clip: náo loạn vì 4 người cầm súng áp tải đối tượng

Tin nóng

(GDVN) – Phóng viên GDVN tại Hải Phòng ghi được cảnh 4 thanh niên tay lăm lăm khẩu súng lục “áp tải” một thanh niên trên phố khiến người đi đường náo loạn.

(GDVN) – Phóng viên GDVN ghi lại hình ảnh tại một phố trung tâm của TP Hải Phòng, 4 người thanh niên tay lăm lăm những khẩu súng lục “áp tải” một thanh niên trên phố khiến người đi đường náo loạn…

alt
Người dân náo loạn khi chứng kiến cảnh tượng này (Ảnh cắt từ clip)
 
Vào lúc 14h 30, ngày 24/4, tại đoạn gầm cầu vượt Lạch Tray, TP. Hải Phòng diễn ra một cảnh tượng khiến những người dân sống xung quanh đây và người đi đường nháo nhác. Một nam thanh niên bị bốn người “áp tải” với những khẩu súng lục trên tay. 
alt
Một thanh niên với khẩu súng lục chuẩn bị bước vào xe. (Ảnh cắt từ clip)
 
Tại hiện trường, một thanh niên mặc áo trắng, quần bò bị một người ghì đầu dẫn từ gầm cầu vượt Lạch Tray ra chiếc ô tô đậu cách đó khoảng 500m. Hỗ trợ việc “áp tải” thanh niên còn có ba nam giới khác, mỗi người một khẩu súng lục. Trong đó một người mặc quần cộc, áo phông màu xanh đi sau, một tay giữ tay nam thanh niên và “áp tải”, một tay cầm khẩu súng ngắn vừa đi vừa quay lại đằng sau quan sát.
 
 
Ít nhất có ba người cầm súng, để “áp tải” một thanh niên lên chiếc ô tô Huyndai Santafe BKS: 30P-2418.

Nhiều người đi đường cho rằng, đây là việc thanh toán của "xã hội đen", nhưng cũng không ít người nói đó là cảnh sát hình sự đang thực thi nhiệm vụ. 

Nam Phong

Từ khóa :
Clip: náo loạn vì 4 người cầm súng áp tải đối tượng
Tin khác