Nữ điều dưỡng "tố" Trưởng khoa “quan hệ” với nhiều nhân viên

Tin nóng

(GDVN) - Trong giấy nhận lỗi với chồng, chị Huỳnh Thị “N”, nhân viên điều dưỡng BVĐK Quảng Ngãi ghi rõ ông T còn quan hệ với nhiều nhân viên khác (?).

(GDVN) - Trong giấy nhận lỗi với chồng, chị Huỳnh Thị “N”, nhân viên điều dưỡng một bệnh viện lớn tại Quảng Ngãi, ghi rõ là ngoài mình, ông Th, Quyền Trưởng khoa này, còn quan hệ với nhiều nữ nhân viên thuộc quyền khác trong khoa.
 
Tiếp xúc với chúng tôi vào sáng ngày 20/7, anh Võ Thanh “T” (sinh 1977), ở xã Tịnh An, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) kể lại: Cưới nhau vào năm 2001, thế nhưng mãi đến năm 2006, thì hai vợ chồng mới có được đứa con gái đầu lòng, đặt tên là Võ Huỳnh Thị N. 
 
 
 
 
Cùng với niềm vui được làm cha, cũng là lúc anh “T” nghe nhiều lời xì xầm, bàn tán của dư luận xung quanh, người thân về mối quan hệ bất chính giữa vợ mình với “sếp” Th. Dù có nghi ngờ, thế nhưng trong thâm tâm của người đàn ông hiền lành, suốt ngày chỉ biết cặm cụi trong quán sửa xe để kiếm tiền mưu sinh không tin vào lời đồn ấy; mặt khác người vợ cũng phủ nhận lời đồn trên, nên anh “T” bỏ ngoài tai.
 
Cho đến đầu tháng 7/2011, một lần vô tình anh “T” bắt gặp vợ đang dùng điện thoại di động để nhắn tin cho ông Th, rằng: Bé N là con gái của ông Th. 
 
Tra hỏi, anh “T” không khỏi choáng váng, khi nghe lời thú nhận của vợ là trong suốt thời gian qua đã bị ông Th dùng quyền để ép quan hệ. Và cha của bé N không phải là anh “T”, mà chính là kết quả của mối tình vụng trộm giữa “N” với ông Th. Để kiểm chứng và muốn xác định chính xác lại lời thú tội của vợ, anh “T” âm thầm đón xe vào Khoa Hiếm muộn-Bệnh viện Từ Dũ, T.p Hồ Chí Minh để kiểm tra tinh trùng. Để rồi nhận được một kết quả xét nghiệm thật phũ phàng: Trong tinh dịch của anh T không có tinh trùng. 
 
Ông Nguyễn Tấn Hùng, GĐ Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, cho biết: Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của anh “T” vào ngày hôm qua, tôi đã chỉ đạo cho thanh tra của bệnh viện thành lập đoàn kiểm tra để xác minh và làm rõ vụ việc. Khi nào có kết quả cụ thể, sẽ có hướng xử lý thích hợp. Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền theo qui định, lãnh đạo bệnh viện sẽ đề nghị với cấp trên và cơ quan chức năng của tỉnh xử lý. 
 
Nếu việc này là có thật, thì quan điểm của lãnh đạo sở sẽ làm đến nơi, đến chốn, tuyệt đối không bao che, Bs Nguyễn Thái Sơn, Chánh thanh tra Sở Y tế tỉnh, khẳng định. 
 
V.T
 
alt
 
Từ khóa :
Nữ điều dưỡng "tố" Trưởng khoa “quan hệ” với nhiều nhân viên
Tin khác