Màn đối đầu gay cấn nhưng hoàn hảo nhất của Nguyễn Quân-Nhật Quang

Văn hóa

Đ.Tuyết

(GDVN) - Lựa chọn một trong hai người là khó khăn nhất đối với HLV Quốc Trung. Đều là những giọng ca xuất sắc và được đánh giá cao, Nguyễn Quân và Nhật Quang khiến cả Mr Đàm, Diva Mỹ Linh và chị Bống đều phải tiếc nuối nếu như một trong hai người không đi tiếp chương trình.

Phần thi của Nguyễn Quân và Nhật Quang đã khép lại tập 1 – Vòng đối đầu của Giọng hát Việt. Hai giọng ca đều được HLV Quốc Trung tin tưởng, đánh giá cao đã thể hiện xuất sắc ca khúc mang tên “Just the way you are”.


Với tinh thần thể hiện ca khúc trọn vẹn, Nguyễn Quân và Nhật Quang đã hết mình cho các khán giả và HLV xem ca khúc hoàn hảo nhất. Đều là thí sinh được các HLV tranh giành nhau tại Vòng giấu mặt, Nguyễn Quân và Nhật Quang đã tạo nên những điều bất ngờ khi thể hiện ca khúc.  Đây cũng là  là 2 giọng ca “chất” đầy tính lãng tử và thể hiện được sự tự do trong giọng hát.

Là cặp khiến HLV Quốc Trung khó khăn khi đưa ra quyết định tuy nhiên, anh đã chọn Nhật Quang và dành tặng Nguyễn Quân một suất học bổng về âm nhạc. Nguyễn Quân đã được 2 vị HLV Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng chọn cứu, chàng trai lãng tử này một lần nữa “làm tan nát trái tim” Mỹ Linh khi chọn về đội Đàm Vĩnh Hưng.Đ.Tuyết
Từ khóa :
Nguyễn Quân , Nhật Quang , vòng đối đầu , the voice , gay cấn , đặc sắc
Màn đối đầu gay cấn nhưng hoàn hảo nhất của Nguyễn Quân-Nhật Quang
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Tin khác