Ngọc Trinh đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2014?

Văn hóa

Lê Vân

(GDVN) - Mới đây, trên trang web Wikipedia của cuộc thi Miss International 2014 công bố đại diện của Việt Nam chính là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Mới đây trên trang web Wikipedia của cuộc thi Hoa hậu quốc tế - Miss International 2014 công bố danh sách 35 ứng viên của cuộc thi. Đặc biệt gây chú ý ở phần thí sinh đại diện của Việt Nam bất ngờ xuất hiện tên của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Tên của Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trên trang Wikipedia của cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2014

Cụ thể trang web ghi rõ, đại diện của Việt Nam tên đầy đủ là Trần Thị Ngọc Trinh, quê Trà Vinh. Thêm nữa là trong phần chú thích các Hoa hậu đến từ cuộc thi nào, chú thích của đại diện Việt Nam chỉ hiện lên trang facebook cá nhân của chân dài Ngọc Trinh.

Việc "nữ hoàng nội y" tham dự cuộc Hoa hậu quốc tế 2014 (Miss International 2014) là một điều khá bất ngờ, bởi trước đó có thông tin Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Ngọc Anh đến từ Thanh Hóa mới là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi tầm cỡ thế giới này.

Tên của Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh xuất hiện trên trang wikipedia của Hoa hậu quốc tế - Miss International 2014

Ngọc Trinh sở hữu chiều cao và số đo ba vòng chuẩn, cô cũng từng rất tự tin vì hình thể của mình và đang có dự định phát triển sự nghiệp ra thế giới mà đích tới trước mắt là Hồng Kông. 

 

Từng đoạt vương miện Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu người Việt toàn cầu, tuy nhiên, nhiều người cho rằng, với quy mô nhỏ không khác một chương trình ca nhạc tạp kỹ, danh hiệu Ngọc Trinh nhận được là Hoa hậu ao làng.

Do đó, thông tin  Ngọc Trinh có tên trong cuộc thi tầm cỡ như Hoa hậu quốc tế khiến nhiều người bất ngờ.

Mặc dù đã có lúc trang web thay đổi lại tên thí sinh của Việt Nam là Nguyễn Thị Ngọc Trinh, quê Thanh Hóa và đến từ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 (danh hiệu và quê của Hoa hậu từng dính tin đồn mua giải Nguyễn Ngọc Anh). Tuy nhiên hiện tại, trang web công bố lại đại diện của Việt Nam là Trần Thị Ngọc Trinh, đến từ Trà Vinh.

Trước đó, có thông tin Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh là đại diện của Việt Nam tham gia thi Hoa hậu Quốc tế 2014

Miss International 2014 - Hoa hậu quốc tế năm nay được diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 11 tới đây. Đây là cuộc thi có tiếng và năm nay sẽ là lần thứ 54, cuộc thi được tổ chức. Năm ngoái, Nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi này.   

Lê Vân
Từ khóa :
Ngọc Trinh đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2014? , Ngọc Trinh , Ngọc Anh , hoa hậu quốc tế 2014 , Việt Nam.
Ngọc Trinh đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2014?
Bình luận
phuongnguyen
6

một người việt nam có lòng tự trọng thì ko bao giờ công nhận ngọc trinh là hoa hậu cho dù cô ta có đẹp tới cỡ nào đi nữa.ko lẽ việt nam hết người rồi sao....để đạt được danh hiệu hoa hậu đại diện cho việt nam ra đấu trường quốc tế thi người đó ngoài vẻ đẹp ra còn cần có đức có tài và có nhân cách nữa. ko biết để ngọc trinh đại diện việt nam đi thi phần cởi đồ hay sao.ko lẽ cả người có trách nhiệm cũng ko có kiến thức và lòng tự hào dân tộc

Quach tu
14

Là công dân Việt Nam, tôi không đồng ý cô ta đại diện cho Việt Nam tham dự Miss International 2014

nguyen
8

Nếu chọn NT đó là 1 sự phỉ báng cho danh hiệu hoa hậu.

Xem thêm bình luận
Tin khác