Hội trường UBND sập, 4 người thương vong

Xã hội

Theo Dân trí

Vụ việc xảy ra khoảng 12h30 ngày 29/12, tại công trình hội trường UBND huyện Đông Hòa nằm trong khuôn viên UBND huyện Đông Hòa, Phú Yên.

Anh Nguyễn Thế Vương, công nhân làm việc tại công trình lúc xảy ra tai nạn, cho biết: “Lúc đó, anh em đang làm thì bỗng nghe tiếng kêu rắc rắc từ trên trần và bất ngờ cả tấm bê-tông trần khổng lồ rộng hàng trăm mét vuông đổ ập xuống. Có khoảng 50 công nhân đang làm việc, tất cả chạy toán loạn. Một số người bị kẹt trong đống đổ nát.”

Theo thống kê ban đầu của các cơ quan chức năng Phú Yên, vụ sập bê-tông tại công trình hội trường UBND huyện Đông Hòa đã làm một người tử vong và 3 người khác bị thương nặng. Nạn nhân tử vong được xác định là bà Phạm Thị Hồng, phụ hồ tại công trình.

Hoi truong UBND sap, 4 nguoi thuong vong
Công trình nơi xảy ra vụ việc.

Đến 17h chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân vẫn đang bị kẹt bên trong, riêng 3 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.

Hoi truong UBND sap, 4 nguoi thuong vong
Lực lượng chức năng tìm kiếm xác nạn nhân.

Đại Tá Lê Xuân An - Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên - cho biết: “Hiện chúng tôi đang tiến hành nhiều biện pháp nghiệp vụ để đưa người bị nạn còn bị kẹt trong đống đổ nát ra ngoài. Chúng tôi đã huy động 50 cán bộ chiến sỹ là lực lượng chính quy và toàn bộ công an huyện Đông Hòa và các lực lượng khác như lực lượng kỹ thuật quân sự đến để tham gia công tác cứu hộ cứu nạn.”

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Dân trí
Từ khóa :
Đông Hòa , Phú Yên , chạy tán loạn , phụ hồ , nạn nhân , bệnh viện đa khoa , người bị nạn , đại tá
Hội trường UBND sập, 4 người thương vong
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác