Hot girl Thanh Hóa bây giờ ở đâu?

Xã hội

Trinh Phúc

(GDVN) - “Nếu coi phụ nữ chỉ để đáp ứng dục vọng tầm thường của mình, vô hình trung tạo ra một lối sống thiếu lành mạnh trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý”.

Sáng  9/11, tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 14, ở phiên thảo luận tại hội trường về thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới, đại biểu Trần Thị Quốc Khánh (đoàn Hà Nội) đã nhắc lại câu chuyện hot girl Thanh Hóa với câu hỏi “không biết giờ này cô gái trẻ đã đi đâu”?.

Theo đó, bà Khánh cho biết, báo cáo của Chính phủ còn chưa phản ánh được hết những kết quả tốt đẹp mà Chính phủ, các bộ ngành, anh em nam giới đã và đang chăm lo, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ trên các lĩnh vực.

Có được tỷ lệ cán bộ nữ ở các cấp dù còn ít ỏi như hôm nay cũng có vai trò, sự ủng hộ của các anh em nam giới.

Đại biểu Trần Thị Quốc Khánh (ảnh quochoi.vn).

“Tôi rất mong rằng, trong thời gian tới, Chính phủ cần phối hợp với các cơ quan của Quốc hội, cơ quan tư pháp, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội để sớm đề xuất, sửa đổi bổ sung, quy định về thống kê tỷ lệ nam nữ trên các lĩnh vực, phản ánh sát hơn thực trạng tình hình, đáp ứng yêu cầu phải đạt được mục tiêu bình đẳng giới phù hợp với hội nhập quốc tế”- bà Khánh nói.

Theo đại biểu Trần Thị Quốc Khánh, báo cáo của Chính phủ đã chỉ rõ những nguyên nhân, tồn tại, hạn chế, sự quan tâm của cấp ủy, cơ quan một số địa phương, bộ ngành, người đứng đầu còn chưa thực chất và tư tưởng trọng nam hơn nữ, còn hẹp hòi ở trong một bộ phận lãnh đạo, tạo ra những rào cản không nhỏ trong phụ nữ.

Trên thực tế thì chúng ta đã thấy thời gian qua dư luận báo chí và cử tri rất băn khoăn còn một bộ không nhỏ cán bộ lãnh đạo, kể cả những người đứng đầu cấp uỷ đảng các địa phương đã có những biểu hiện là chỉ quan tâm đến phái nữ.

Bí thư Thanh Hóa nói kỷ luật rồi phải công khai để biết bản chất, biết đúng sai

Đại biểu Trần Thị Quốc Khánh nhấn mạnh: "Vì muốn có thêm vợ bé hay bồ nhí để quản lý khối tài sản khổng lồ do tham nhũng mà người ta quy hoạch, bổ nhiệm siêu tốc "hot girl" vào vị trí lãnh đạo như báo chí đã đưa tin.

Điều này nếu không quan tâm thấu đáo, không xử lý nghiêm minh sẽ trở thành tiền lệ rất nguy hiểm, dẫn đến vi phạm pháp luật, coi thường phụ nữ, coi phụ nữ chỉ để đáp ứng những dục vọng tầm thường của mình, vô hình trung tạo ra một lối sống thiếu lành mạnh trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý và chị em phụ nữ trẻ nói riêng;

Điều đó dẫn đến sự bất an, lo sợ cho chính chị em, gây bất bình dư luận xã hội. Ví dụ như trường hợp ở Thanh Hoá đến bây giờ chúng ta không biết cô gái trẻ đã đi đâu?”. 

Trinh Phúc
Từ khóa :
Trần Thị Quốc Khánh , Hot girl Thanh hóa , Bình đẳng giới , kỳ họp thứ 4 ,
Hot girl Thanh Hóa bây giờ ở đâu?
Chủ đề : SỰ KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH
Chủ đề : Từ hội trường Diên Hồng
Bình luận
Vu duc khoi
0

Đừng đòi hỏi cấp dưới phải kỷ luật nghiêm minh và chỉ rõ ai bao che cho hot girl Thanh hóa khi cấp trên chưa nghiêm minh. Khi nhiều người vi phạm nhưng chỉ xử lí một cá nhân theo kiểu tế thần.

Hoàng Hoa Đình
5

PHẢI HỎI MẤY ÔNG Ở THANH HÓA, CÁC ÔNG NÀY ĐƯA CÔ QUỲNH ANH ĐI ĐÂU ? ĐỀ NGHỊ CƠ QUAN ĐIỀU TRA LÀM RÕ HIỆN NAY CÔ QUỲNH ANH Ở ĐÂU, LÀM GÌ ?

Hoàng Mạnh Nguyên
3

Nếu cô này mất tích thì phải trình báo công an để truy tìm chứ? Thật vô trách nhiệm, có cán bộ mất tích mà không ai tìm. Cho dù cô ta đã ra khỏi biên chế, gia đình phải trình báo công án để còn tìm chứ? Thanh Hóa quản lý nhân khẩu quá kém!!!!

hoàng phương
4

không tìm được cô này đâu có người che dấu bất khả xâm phạm

Thanh Quảng
9

Hot girl Thanh Hóa chỉ là do người ta gọi thôi, chứ cô ấy cũng bình thường. Chẳng qua là có con với "ai đó" nên được gọi Hot girl. Tìm không ra đâu, cha đứa nhỏ còn đương chức đấy

Dân Nguyễn
15

Ô hay, tại sao các đại biểu không hỏi thẳng ông Trịnh Văn Chiến - bí thư tỉnh ủy Thanh hóa hay hỏi trưởng đoàn đại biểu QH tỉnh này.

Trần Quang Thắng
42

Cả bộ máy đồ sộ của chính quyền tỉnh Thanh Hóa sự quản lý hộ khẩu rất chặt chẽ của Bộ Công an mà giờ toàn dân VN cứ ngơ ngác hỏi nhau: "Hot girl Thanh Hóa bây giờ ở đâu?" Ôi, cười ra nước mắt!

Hoa Hoa
35

Phát biểu hay nhất kỳ họp, không ngại va chạm. Hoan hô đại biểu Quốc Khánh

Xem thêm bình luận
Tin khác