Tường thật trực tiếp chương trình Giao lưu nghệ thật Tri ân liệt sĩ

Xã hội

Liễu Phạm

(GDVN) - Vào lúc 20h 30 phút ngày 24/7, Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn truyền Thông quốc gia Việt Nam tổ chức giao lưu nghệ thuật Tri ân liệt sĩ với chủ đề “Mẹ đã có cả nước non” tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô.

Chương trình Giao lưu nghệ thuật Tri ân liệt sĩ - " Mẹ đã có cả nước non", là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm tôn vinh, tri ân và ghi nhớ sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng, vinh danh các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Tri ân liệt sĩ. Chương trình được đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và phát thanh trực tiếp trên kênh VOV1 Đài Tiếng nói Việt Nam.

Điểm nhấn của Chương trình giao lưu nghệ thuật năm nay là tôn vinh, tri ân Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Mẹ liệt sĩ, những người đã phải gánh chịu nhiều mất mát, hy sinh để tổ quốc hôm nay đước sống trong hòa bình hạnh phúc.

Chương trình Giao lưu nghệ thuật Tri ân liệt sĩ - " Mẹ đã có cả nước non" được phát vào lúc 20h 30 phút ngày 24/7.

Tại cuộc giao lưu này khán giả trong cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài gặp gỡ các gương mặt tiêu biểu là Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Mẹ liệt sĩ, cán bộ của Đội tìm kiếm và quy tập hài cốt liệt sĩ (K71) và nhiều nhân vật tiêu biểu (được giao lưu trực tiếp, thể hiện trong các phóng sự) , những người đã góp phần làm nên lịch sử vinh quang của dân tộc mà chúng ta luôn biết ơn và tôn kính.Ch

Nhân dịp này, Hội Hỗi trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam sẽ trao kết quả giám định ADN xác định danh tính liệt sĩ đúng đợt 20 cho các gia đình liệt sĩ. Đồng thời, trong dịp kỷ niệm Ngày 27/7, Hội Hỗi trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam quyết định tặng 11 nhà tình nghĩa, 60 sổ tiết kiệm và hàng trăm suất quà cho các gia đình liệt sĩ, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Mẹ liệt sĩ.

Đặc biệt, trong đêm giao lưu, khách mời và khán giả sẽ được thưởng thức một số ca khúc mang chủ đề hướng về Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Mẹ liệt sĩ với sự trình bày của các nghệ sĩ Việt Hoàn, Anh Thơ, Hồng Hạnh và tập thể Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội.


Qua chương trình Giao lưu nghệ thuật Tri ân liệt sĩ - " Mẹ đã có cả nước non", Ban Tổ chức chương trình kêu gọi các tổ chức và cá nhân với nghĩa cử "Đền ơn đáp nghĩa", tài trợ kinh phí, vật chất để giúp đỡ các gia đình liệt sĩ còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, hỗ trợ kinh phí giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ theo hai cách sau:

- Nhắn tin ủng hộ Quỹ Tri ân liệt sĩ (soạn TALS gửi 1045).

- Sự tài trợ, ủng hộ xin gửi về: Hội Hỗi trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, số 8 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội.
Tài khoản VND: 0611.000.185.210
Ngân hàng Thương mại CP Vietcombank, chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.


Liễu Phạm
Từ khóa :
diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de , giao lưu nghệ thuật , tri ân liệt sĩ , 27/7
Tường thật trực tiếp chương trình Giao lưu nghệ thật Tri ân liệt sĩ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác