Vietjet mở đường bay Hải Phòng - Đà Nẵng, giá vé từ 480.000 đồng

Kinh tế

Nguyên Thảo

(GDVN) - Hôm nay, Vietjet mở bán vé đường bay giữa Hải Phòng - Đà Nẵng với giá chỉ từ 480.000 đồng.

Đường bay này bắt đầu khai thác hàng ngày từ 1/6/2015, phục vụ cho các nhu cầu đi lại của hai thành phố trọng điểm.  

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng, bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế.

Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/AMEX/JCB/thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.
 
Đường bay Hải Phòng - Đà Nẵng được Vietjet khai thác khứ hồi mỗi chặng khoảng 1 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hải Phòng lúc 11h25 và đến Đà Nẵng lúc 12h40. Chiều ngược lại khởi hành lúc 13h20 từ Đà Nẵng và tới Hải Phòng lúc 14h35.

Nguyên Thảo
Từ khóa :
ngân hàng , thanh toán , website , đường bay , VietJet Air , internet banking , Đà Nẵng , thẻ ATM , Vietjet mở đường bay Hải Phòng - Đà Nẵng
Vietjet mở đường bay Hải Phòng - Đà Nẵng, giá vé từ 480.000 đồng
Bình luận
Đỗ Hoài Hương
0

Đọc tin này tôi thấy nôn nao quá ! Không biết đến bao giờ VietJet Air mới mở đường bay giá rẻ Buôn Ma Thuột-Huế để người dân có cơ hội đi về thăm quê, du lịcj một cách nhanh chóng thuận tiện. Hiện nay đa phần khách phải đi bằng ô tô mất đến 14 đến 16 tiếng đồng hồ mới ra tới Huế hoặc ngược lại. Muốn đi máy bay phải bay ra Đà Nẵng rồi đi tiếp xe đò mất ít nhất 4 giờ kể từ lúc mua vé. Mà vé máy bay VNA do độc quyền khai thác nên đâu có rẻ : mùa cao điểm gần 2 triệu/vé/1chiều ! Rất mong ban lãnh đạo VietJet Air quan tâm tới nhu cầu chính đáng của chúng tôi. Nếu có thể khởi đầu 1 đến 2 chuyến/tuần cũng là tốt rồi.

Xem thêm bình luận
Tin khác