Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2)

31/05/2012 15:23
Long Hy
(GDVN) - Sau thông tin từ các báo Hồng Kông về việc Chương Tử Di lên giường vì tiền với Bạc Hy Lai, mặc dù công ty quản lý của Tử Di tuyên bố sẽ kiện, nhưng trên mạng đã xuất hiện những bức hình Chương Tử Di chụp với nhiều chính khách, đại gia tại các buổi tiệc cũng như sự kiện lớn từ trước tời giờ.
Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 1

Ngày 21/20/2005 tại Bắc Kinh, Chương Tử Di và doanh nhân trang sức người Pháp Van Cleef & Arpels trong đêm khai trương cửa hàng đầu tiên tại đây.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 2

Ngày 6/12/2005, Chương Tử Di bên cạnh Giám đốc điều hành truyền thông toàn cầu Rupert Murdoch trong đêm công chiếu “Hồi ức một Geisha”.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 3

Ngày 6/10/2005, Chương Tử Di bên cạnh Giám đốc điều hành hãng Sony là ông Howard Stringer trong đêm ra mắt phim “Hồi ức một Geisha”.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 4

Ngày 22/3/2007 tại Bắc Kinh, với cương vị Đại sứ thương hiệu của hãng bạch kim Platinum Guild, Chương Tổ Di tham dự sự kiện này bên cạnh Giám đốc điều hành của hãng tại Trung Quốc.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 5

Ngày 26/3/2007, tại lễ khai trương khách sạn Shangri-La tại thành phố Quảng Châu, Chương Tử Di với tư cách khách mời đã tham gia cắt băng khánh thành và bánh bên cạnh Giám đốc điều hành của khách sạn này tại Quảng Châu.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 6

Ngày 24/4/2007 tại London, Chương Tử Di có mặt tại căn biệt thự sang trọng của Sir Astor Webb trong “Đêm từ thiện nghệ thuật đương đại Shangri-La” cùng giám đốc điều hành khu nghỉ mát Shangri-La là Martin Waechter

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 7

Ngày 21/6/2007 tại New York, Chương Tử Di tham dự lễ kích hoạt trang web đấu giá toàn cầu làm từ thiện gây quý cho một tổ chức vì trẻ em bên cạnh các lãnh đạo cao cấp của khu nghỉ mát Shangri-La.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 8

Ngày 22/8.2008 tại Bắc Kinh, cũng trong đêm từ thiện của Bazaar, Chương Tử Di cũng thân mật bên cạnh chủ tịch truyền thông Hoa Nghị là ông Vương Trung Quân.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 9

Tháng 8/2008, Chương Tử Di cùng bạn trai là đại gia Vivi Nevo (thứ hai từ phải qua) tham dự đêm tiệc bình chọn 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time. Chương Tử Di xuất hiện cùng Vivi Nevo và người đẹp Đặng Văn Địch (bên trái) cùng ông trùm truyền thông toàn cầu Rupert Murdoch.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 10

Tháng 6/2008, tại lễ trao giải của Hiệp hội thiết kế thời trang diễn ra tại New York, Chương Tử Di thân mật chụp ảnh cùng nhà thiết kế danh tiếng George Armani.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 11

Ngày 19/10/2007 trong chương trình biểu diễn thời trang của hãng Fendi tại Vạn Lý Trường Thành, Chương Tử Di là khách mời của sự kiện này bên cạnh ông chủ tịch LVMH là Bernard Arnault.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 12

Cũng trong chương trình hôm đó, Chương Tử Di chụp ảnh cùng Giám đốc điều hành thươn hiệu Fendi là ông Michael Burke.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2) ảnh 13

Ngày 25/10/2007 tại Thượng Hải, Chương Tử Di một sự kiện của hãng Montblanc cùng các đại diện cấp cao của hãng này.

Long Hy