BIC trao gần 1,3 tỷ đồng bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại BIDV Sa Đéc

16/09/2023 08:09
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Tổng Công ty bảo hiểm BIDV và BIDV Sa Đéc đã trao gần 1,3 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho thân nhân khách hàng H.T.N.T.

Ngày 14/09/2023, tại Đồng Tháp, Tổng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC) và BIDV Sa Đéc đã gặp gỡ và trao gần 1,3 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho thân nhân khách hàng H.T.N.T.

Bà H.T.N.T là khách hàng vay vốn tại BIDV Sa Đéc. Sau khi được cán bộ BIDV tư vấn đầy đủ về quyền lợi và phí bảo hiểm người vay vốn - BIC Bình An, bà T. đã đề nghị tham gia bảo hiểm cho các khoản vay tại ngân hàng.

Tổng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC) và BIDV Sa Đéc đã gặp gỡ và trao gần 1,3 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho thân nhân khách hàng H.T.N.T. ảnh 1

Tổng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC) và BIDV Sa Đéc đã gặp gỡ và trao gần 1,3 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho thân nhân khách hàng H.T.N.T.

Ngày 12/07/2023, sự việc đáng tiếc không may xảy ra, bà T. đã tử vong do tai nạn giao thông. Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía gia đình khách hàng, BIC Cửu Long đã phối hợp với BIDV Sa Đéc thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời tích cực phối hợp với các bên liên quan nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thực hiện chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm theo quy định.

Tổng số tiền chi trả cho gia đình bà H.T.N.T. là 1.270.450.045 đồng, bao gồm: Số tiền tham gia bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bồi thường và trợ cấp mai táng.

Việc kịp thời chi trả quyền lợi bảo hiểm, đồng hành, chia sẻ khó khăn tài chính cùng thân nhân khách hàng vượt qua nỗi đau mất đi trụ cột kinh tế, sản phẩm BIC Bình An tiếp tục khẳng định được giá trị nhân văn sâu sắc.

Thu Giang