Sức hút vô biên của những người đẹp không gầy

07/09/2012 13:30 Đồng Đồng (Theo QQ)
(GDVN) - Thời kỳ phục hưng, người ta quan niệm một người phụ nữ mập mạp, tròn trịa, đẫy đà mới là một người phụ nữ đẹp.
Những người đẹp nổi tiếng luôn rất quan tâm đến vấn đề cân nặng của mình, nhưng có một số ít lại luôn xem đó là vấn đề nhỏ.
Tiểu chuẩn về cái đẹp vào thời kỳ phục hưng (thế kỷ XV) là một người phụ nữ sở hữu dáng người đầy đặn, tròn trịa như "Chân dung nàng Mona Lisa" của danh họa Leonardo da Vinci.
Khác với tiêu chuẩn mình dây đang được thịnh hành ở Hàn Quốc. Song Hye Kyo không sở hữu chiều cao lý tưởng, dáng người nhỏ nhắn không sở hữu số đo ba vòng hoàn hảo như người mẫu
nhưng vẻ đẹp thuần chất, hiền dịu của cô vẫn luôn làm đấng mày râu say đắm.
Dáng người Phạm Băng Băng tuy không thon thả như Lâm Chí Linh hay Ngô Bội Từ nhưng sức hút lớn nhất của cô lại từ dáng người đầy đặn mang vẻ hấp dẫn rất phụ nữ.
Adele Laurie Blue Adkins, cô ca sĩ từng giành giải thưởng Grammy liên tục càn quét bảng xếp hạng âm nhạc trong năm 2012 với ngoại hình mập mạp trở thành một thương hiệu riêng không ai có.
Vanessa Hudgens nổi tiếng với "High School Musical", tuy dáng người nhỏ tròn nhưng cô luôn quan niệm rằng sức khỏe mới là điều quan trọng nhất, một thân hình đầy đặn mới là một thân hình sexy.
Hilary Duff, cô ca sĩ đình đám xứ Mỹ tuy nổi tiếng nhưng lại không quá câu nệ chuyện cân nặng, Hilary Duff vẫn rất tự tin với dáng người đầy đặn của mình.
Tuy mới 26 tuổi nhưng với thân hình đầy đặn nên Trương Vũ Khởi mang một vẻ đẹp trưởng thành và gợi cảm hơn rất nhiều so với bạn bè cùng tuổi.
Scarlett Johansson không cần phải dáng mảnh khảnh hay thắt đáy lưng ong cũng được bầu chọn là một trong mười người đẹp gợi cảm nhất năm 2009.
Kim Kardashian , siêu sao vòng ba dường như đã trở thành một thương hiệu riêng để nói về vẻ gợi cảm chết người của người đẹp nước Mỹ.
Liv Tyler, sở hữu vẻ đẹp được ví như là biểu tượng cho những năm 90 của thế kỷ XX.
Không ai có thể quên được Rose của "Titanic". Đã hơn 10 năm trôi qua, vẫn với dáng người đẫy đà, đầy đặn đó nhưng vẻ đẹp của Kate Winslet ngày càng gợi cảm.
Chung Lệ Đề nổi tiếng bởi vẻ đẹp gợi cảm với đôi môi dày tiêu chuẩn và dáng người đẫy đà.
Jennifer Lopez, diễn viên kiêm ca sĩ gợi cảm và táo bạo với thân hình bốc lửa.
Người đẹp Củng Lợi đã 47 tuổi nhưng vẫn sở hữu dáng người đầy đặn, căng tròn đầy sức hấp dẫn.
Đồng Đồng (Theo QQ)