Diễn viên ngực bự xuất hiện kín cổng cao tường

19/06/2011 00:15
(GDVN) - Không chọn những chiếc đầm trễ nải khoe vòng 1 trứ danh ở Hollywood, dù có cố đến mấy cánh săn ảnh cũng chẳng thể chụp được hình ảnh nào hớ hênh.

(GDVN) - Không chọn những chiếc đầm trễ nải khoe vòng 1 trứ danh ở Hollywood, dù có cố đến mấy cánh săn ảnh cũng chẳng thể chụp được hình ảnh nào hớ hênh của ngôi sao này.

Với những đường cong tuyệt mĩ, Christina Hendricks  trở thành một biểu tượng đặc biệt của sự quyến rũ và gợi cảm – một vẻ đẹp không dao kéo.

Lần xuất hiện này, ngôi sao của Mad Men chọn trang phục khá mộc mạc với bộ đồ mang phong cách Victorian tại buổi quảng bá bộ phim mới của cô – Drive tại Los Angeles.

Ngôi sao 36 tuổi dường như đã chán với việc bị soi mói và nghi ngờ về sự thật giả vòng 1 của mình nên chọn bộ đồ che kín vòng 1 với áo vest đen và chân váy màu đen. Những đường viền của chiếc vào màu nude bên trong cũng giúp cô che đi vòng 1 có size 38DD.

Christina Hendricks không một chút hở hang khi xuất hiện
Christina Hendricks không một chút hở hang khi xuất hiện

Nữ diễn viên này từng phàn nàn trong quá khứ rằng các nhà thiết kế cũng phải bó tay với thân hình của cô và đó là một vấn đề chẳng đơn giản chút nào.

‘Không có nhà thiết kế nào dám cho tôi mượn một chiếc váy. Và dĩ nhiên tôi luôn phải đấu tranh để có được 1 chiếc váy hàng hiệu’ – cô từng chia sẻ với 1 tạp chí Xcốt-len.

Thời gian tới, Christina còn phải đối mặt với nhiều thách thức hơn khi nhân vật trong series phim truyền hình của cô chuyển sang giai đoạn mang bầu.

Khuôn mặt luôn tươi cười của Hendricks
Khuôn mặt luôn tươi cười của Hendricks

Rất có thể cô sẽ lựa chọn được những lời khuyên hữu ích từ bạn diễn của mình January Jones về việc miêu tả chân dung của một người sắp được làm mẹ.

Trong lần trò chuyện cùng tạp chí People thời gian gần đây cô cho hay January thực sự sẽ là một bà mẹ tuyệt vời.

‘Tôi sẽ gặp cô ấy vào tuần tới. Cô ấu thực sự rất hạnh phúc và phấn khích. Tôi biết January rất trầm ấm và dịu dàng’.

Hendricks cùng Ryan Gosling xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau
Hendricks cùng Ryan Gosling xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau

Hendricks đã tham gia buổi quảng bá bộ phim này cùng đồng nghiệp Ryan Gosling.

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của James Sallis với những lời miêu tả như ‘kinh dị, kì quặc’.

Zic Nguyên