Nguyễn Thị Loan ý nhị: 'Em hạnh phúc là em gái thương của anh'

10/08/2012 06:52 truongnhai42ckhmt@gmail.com
(GDVN) - Đó là phần trả lời thú vị của bạn gái ở địa chỉ email truongnhai42ckhmt@gmail.com cho tình huống mà Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đưa ra trong chương trình Người nổi tiếng phỏng vấn độc giả.
1. Một buổi sáng trong lành, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan nhận được 1 bức thư tỏ tình yêu dài 10 trang của một chiên sĩ hải quân ở Trường Sa, kết thúc thư một cách rất đường đột LOAN ƠI LÀM VỢ ANH NHÉ! Trong thư anh cho biết mẹ già sắp mất vì trọng bệnh, có anh là con trai duy nhất và bà cũng rất muốn con trai lấy được Loan vì bản thân bà cũng yêu quý Hoa hậu biển qua thông tin từ báo chí. Bạn nghĩ, Loan sẽ làm gì?

Em nghĩ đây là một câu hỏi khó. Nó khó là vì chị Loan là một hoa hậu và có tấm lòng. Phải làm sao để vừa đưa ra được một câu trả lời thật tình cảm lại cũng không làm mất "lòng" người lính trẻ - đang ngày đêm canh giữ Trường Sa thân yêu. Em nghĩ  hoa hậu sẽ trả lời: "Em cũng chỉ là một cô gái bình thường như bao cô gái khác thôi! Em sẽ thấy mình may mắn và hạnh phúc hơn nếu em được làm con gái Má và em gái thân thương của anh".

2. Là Hoa hậu biển, đố bạn Loan có biết bơi không?


Em đoán là Hoa hậu không biết bơi dù chị ấy sinh ra ở quê biển (cái này em trả lời theo linh cảm vì em cũng thế! Hihi)
 

3. Việc Loan thích làm nhất sau mỗi buổi sáng thức dậy là gì? Nằm lười biếng trên giường, ngắm mình trong gương thật kỹ, ra chợ vì thích thích được làm công việc nữ công gia chánh?

Em nghĩ hoa hậu dù đã mở mắt để đón chào ngày mới chị ấy vẫn sẽ nằm lười thêm một lát thay vì chị sẽ dậy ngay hay là việc soi gương… vì chị ấy đã rất đẹp rồi mà… Còn đi chợ thì là một phương án không hề thú vị cho buổi sang vừa thức dậy thì phải!

4. Công việc hiện tại của Loan là gì bạn biết không?

Có thể bạn quan tâm

> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất

> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn

> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này). a. Nhân viên văn phòng

b. Người mẫu ảnh

c. Diễn viên

d. Cả 3 đáp án trên

5. Loan ghét nhất điều gì ở bản thân mình?

a. Đôi chân dài khó chọn quần áo may sẵn

b. Giọng nói “đặc sệt” quê Thái Bình

c. Mái tóc gây nóng bức khi trời nắng

d. Không ghét gì.

Trả lời :
Nếu ghét thì em nghĩ Hoa hậu sẽ không chọn gì vì tất cả những đáp án trên đã làm nên chính bản thân hoa hậu. Đó là điều làm nên "hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan" mà không phải ai khác. Nhưng trong trường hợp này điều gây khó khăn lớn nhất đối với Loan là giọng nói, bởi chính cách phát âm "l" và "n" đã gây khó khăn cho chị trong phần thi ứng xử ở buổi thi chung kết (với câu hỏi về thủ đo Hà Nội).

6. Sắp dự một chương trình từ thiện cho trẻ em nghèo mà Loan là đại sứ nhân ái, Loan nhận được một lời mời đi show diễn thời trang cùng giờ cùng ngày đó với cát-xê 100 triệu đồng. Theo bạn Loan sẽ làm gì?

a. Hủy đi chương trình từ thiện, đi diễn thời trang lấy toàn bộ số tiền đó ủng hộ trẻ em nghèo.

b. Sẽ đến dự chương trình từ thiện, cáo bận show thời trang.

c. Chạy “sô”, vì đi diễn sẽ chỉ mất 30 phút. Khi diễn xong, Loan sẽ quay lại chỗ chương trình từ thiện diễn ra và nói với mọi người rằng vừa đi diễn được 100 triệu để ủng hộ quỹ từ thiện

Trả lời:  Em nghĩ trường hợp này Hoa hậu sẽ chọn phương án B. Vì nếu làm từ thiện là từ tấm lòng nên dành nhiều thời gian cho nó. Nhưng công việc vẫn là công việc vì nó nuôi sống mình và thể hiện mình là người như thế nào.Hoa hậu sẽ cáo bận để chuyên tâm cho buổi từ thiện mà cũng báo được cho Show biết được để họ có thể sắp xếp cho hợp lí. Vừa có tình lại vừa thể hiện Hoa hậu là người có nguyên tắc .Chứ nếu chạy "soo" nhỡ xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn thì khó có thể yên lòng dư luận!

7. Việc làm cuối cùng của Loan sau 1 ngày làm việc sẽ là?

a. Nằm dài ra giường để “gặm nhấm” sự mệt mỏi

b. Gọi bạn bè đi cà phê

c. Xem ti vi và "tám" chuyện với em trai

8.  Người ta vẫn nói, sự im lặng của đàn bà giống như một món đồ trang sức quý giá. Theo bạn Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan so sánh sự im lặng đó như món đồ trang sức gì?

Trả lời : Em cho rằng hoa hậu sẽ trả lời : "Đúng là sự im lặng của người phụ nữ rất đáng quý, nhất là trong cuộc sống gia đình Việt. Nếu trước đây sự im lặng ấy như là tâm hồn người phụ nữ giữ gìn cuộc sống gia đình. Khi đó nó được xem như là "vàng". Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại này, sự im lặng đó có thể lấy đi rất nhiều cơ hội cho sự trỗi dậy của người phụ nữ. Cả trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Có thể nhiều người biến cái im lặng của họ thành cái cam chịu thì quả thật đáng tiếc. Và Loan hi vọng người phụ nữ ngày nay hãy giữ được sự im lặng đúng lúc, đúng nơi. Bởi đôi lúc "im lặng là vàng" nhưng đôi khi nó lại âm thầm lấy đi của phụ nữ chúng ta rất nhiều thứ!

9. Một du khách nước ngoài đến Việt Nam nghe mọi người bàn tán không hiểu lắm, gặp Loan trò chuyện thì bày tỏ mong muốn Loan nói về vấn đề Biển đông đang nóng rẫy thời sự bằng 5 câu tiếng Việt, theo bạn Loan sẽ nói gì?


Trả lời : Vì đây là nói với người nước ngoài mà bản thân chị lại là Hoa hậu Biển nên em nghĩ chị sẽ nói: Tình hình Biển Đông đang rất nóng. Với nhiều bằng chứng lịch sự cụ thể, Việt Nam hoàn toàn chứng minh được rằng: Trường Sa và Hoàng Sa là của chúng tôi. Đất nước Việt Nam của chúng tôi là một đất nước anh hùng và chúng tôi yêu chuộng hòa bình, sự tự do. Tôi và đồng bào trên mọi miền đất nước Việt Nam đang hướng về Trường Sa, Hoàng Sa với tất cả niềm tin như thế. Và tất nhiên chúng tôi muốn bạn bè quốc tế hãy lên tiếng mạnh mẽ hơn trong việc chúng tôi đang quyết tâm giữ vững chủ quyền Biển đảo vốn là của chúng tôi"!

10. Giả sử một ngày, nhiếp ảnh gia Thái Phiên đến gặp Loan nói rằng ông muốn chụp một bộ ảnh khỏa thân của Nguyễn Thị Loan để làm triển lãm và ông tin triển lãm này cộng với bán đấu giá tranh sẽ thu về 100 tỷ đồng, vì vẻ đẹp hình thể của Loan quá đắt giá, và toàn bộ số tiền làm từ thiện, thậm chí ông sẽ giúp lập quỹ từ thiện mang tên Nguyễn Thị Loan với số tiền đó. Bạn nghĩ Hoa hậu biển sẽ ứng xử thế nào?


Trả lời : Em nghĩ từ khi đăng quang Hoa hậu biển, Hoa hậu cũng đã thấu hiểu được những khó khăn trong công việc của mình cũng như  những bài học trên bước đường nghệ thuật của các người đẹp khác.

Người phụ nữ Việt Nam khác với phụ nữ phương Tây ở lối sống kín đáo. Hoa hậu luôn là điểm chú ý của báo giới và công chúng. Công chúng luôn mong rằng sau khi đăng quang, các hoa hậu vẫn mãi là những hình tượng đẹp và tự hào của phụ nữ Việt. Em tin chị sẽ làm được điều đó!

Trên thế giới khỏa thân  được xem là vấn đề bình thương nhưng đã là hoa hậu - một phần nào đó phản ánh được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nên dù lời mời của nghiếp ảnh gia rất hấp dẫn nhưng em nghĩ với trường hợp này, Nguyễn Thị Loan sẽ cảm ơn thành ý của nhiếp ảnh gia và từ chối. Sau đó chị sẽ có nhiều kế hoạch khác để có thể làm từ thiện ...

Nguyễn Thị Loan sẽ tặng bạn chiếc áo dài chính cô mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010, đêm thi đã tôn vinh cô là Hoa hậu Biển Việt Nam.

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này). 


truongnhai42ckhmt@gmail.com