Có một thiên đường nghĩ dưỡng chỉ cách Hà Nội 45km

03/07/2012 10:21 Hà Nhi, (Ảnh: Flamingo)
(GDVN) - Cách Hà Nội 45km, mất 50 phút lái xe từ trung tâm Hà Nội, Flamingo Đại Lải Resort được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp.
Flamingo Đại Lải Resort sở hữu thiên nhiên tươi đẹp và cảnh quan độc đáo. 

Bến thuyền nghênh đón gió và nắng, cùng những cánh buồm căng gió quay về, giữa làn nước xanh mát, xa xa những cánh rừng ngút ngàn.
Với phông nền là các dãy núi hùng vỹ, hướng ra mặt hồ xanh mát, thật hấp dẫn khi du khách được nghỉ dưỡng trong những không gian biệt thự tràn ngập thiên nhiên như biệt thự Thiên Yến tại Flamingo.
Điểm nổi bật của bến thuyền tại Flamingo Đại Lải Resort là tính linh hoạt của nó. Hệ thống bến thuyền có thể tự động nâng lên hạ xuống theo mực nước và được di chuyển ra xa, vào gần theo địa hình và mục đích khác nhau.
Một dải hoa Lạc tiên đang khoe sắc cùng nắng tại Flamingo Đại Lải Resort.
  Bamboo Wings có kết cấu chính là hai bộ cánh tre tầm vông uốn cong, úp lưng vào nhau tựa như cánh hạc dang rộng hân hoan vút bay trên mặt hồ Đại Lải, biểu tượng cho sự không ngừng phát triển và thịnh vượng. Đây là nhà hàng tre lớn và duy nhất ở Việt Nam không có bao che. Công trình này vừa được nhận hai giải thưởng FuturArc Prize 2012 và Good Design Award 2012.
Phong cảnh thiên nhiên hữu tình
  Núi hồ tạo thành cảnh sắc tuyệt đẹp cho Đại Lải, một phần cảnh sắc hùng vĩ nhìn từ Flamingo.
Rừng thông ở Đại Lải Flamingo.
Hoàng hôn trên hồ Đại Lải.
Một góc Flamingo beach dịu dàng trong ánh hoàng hôn.
Hà Nhi, (Ảnh: Flamingo)