Giảm béo thông kinh lạc có thực sự hiệu quả với chị em?

(GDVN) - Trong hơn 700 phiếu điều tra được gửi về, có hơn 580 phiếu cho rằng phương pháp “Giảm béo thông kinh lạc” tại Placencare Spa thật sự có hiệu quả.

(GDVN) - Để trả lời cho câu hỏi này, tháng 3/2011, Placencare Spa đã thực hiện một cuộc điều tra nhỏ lấy ý kiến khách hàng về trị liệu “Giảm béo thông kinh lạc”. Trong hơn 700 phiếu điều tra được gửi về, có hơn 580 phiếu cho rằng phương pháp “Giảm béo thông kinh lạc” tại Placencare Spa thật sự có hiệu quả. 

Phương pháp trị liệu và chi phí là 3 yếu tố quan trọng nhất có khả năng tác động tới lựa chọn dịch vụ của khách hàng. Và những khách hàng đã giảm béo bằng phương pháp “giảm béo thông kinh lạc” đều nhận xét rằng họ rất hài lòng với dịch vụ này của Placencare do đáp ứng được cả 3 yếu tố trên. Vì vậy, dù mới chỉ bước vào đầu mùa hè, nhưng Giảm béo thông kinh lạc đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các chị em.
 
 
Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là gì mà có thể nhận được sự ưu ái và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng đến vậy?
 
1. Hiệu quả :
 
Yếu tố hiệu quả trong một trị liệu làm đẹp là rất quan trọng và là mục đích duy nhất mà các chị em hướng tới khi đi chăm sóc làn da và vóc dáng.
 
Khác với các phương pháp giảm béo cổ điển khác, Giảm béo thông kinh lạc cho khách hàng khả năng cảm nhận và điều chỉnh sự thay đổi ngay trên cơ thể về số đo và trọng lượng sau một liệu trình. Thống kê cho thấy chỉ sau 3 ngày đầu tiên, trung bình các khách hàng đều giảm số đo từ 3cm đến 6cm và từ 1kg – 1.5kg cân nặng.
 
2. Phương pháp trị liệu :
 
Kinh lạc là nơi vận hành của khí huyết, là nơi để cho khí Âm Dương thông nhau làm da dẻ nhuận hồng. Thông kinh lạc nhằm tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu và những cách khác của cơ thể. Tác dụng sinh lý của kinh lạc là: hành khí huyết, dưỡng âm dương, nhu cân cốt và lợi khớp xương. Kinh lạc liên hệ khắp toàn thân, từ trong tạng phủ đến các cơ khớp và chi thể, thấu suốt trong ngoài để vận hành khí tiết, duy trì mọi chức năng sinh lý bình thường của các tổ chức, cơ quan trong cơ thể. Mọi cơ quan, tổ chức của ngũ quan, của khiếu, da, cơ, cân cốt, tứ chi, lục phủ, ngũ tạng của cơ thể đều phải dựa vào sự nhu dưỡng của khí huyết và sự liên hệ của kinh lạc.
 
Các bác sỹ đông y Trung Quốc đã dựa vào nguyên lý trên để nghiên cứu ra phương pháp kết hợp những động tác bấm huyệt, cùng hỏa liệu pháp tác động vào các huyệt đạo, khai thông kinh lạc giúp đào thải độc tố trong cơ thể, giảm béo một cách hiệu quả.
 
Theo phương pháp này, cơ thể sẽ tự điều chỉnh số đo tại các vùng cần giảm béo một cách tự nhiên thông qua việc điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất, chỉ dung nạp các năng lượng hữu ích, loại bỏ các năng luợng dư thừa có nguy cơ gây tích mỡ. Việc này được thực hiện còn nhờ thành dạ dày được tác động co nhỏ cũng giúp hạn chế dần thói quen ăn uống quá nhiều.
 
Hiện nay xu hướng duy trì vóc dáng gọn gàng và săn chắc là xu hướng phổ biến tại Việt Nam. Mọi người không chỉ quan tâm đến việc giảm số đo, mà còn quan tâm rất nhiều đến việc có làn da săn chắc và hồng hào. Điều này chỉ duy nhất giảm béo Thông kinh lạc làm được do phương pháp này không tác động mạnh vào cơ bụng nên không gây hiện tượng nhão da. Khí huyết trong cơ thể được lưu thông nên da dẻ trở lên hồng hào và tươi tắn.
 
3. Chi phí :
 
Thắt chặt chi tiêu, giảm thiểu các chi phí dư thừa là biện pháp được hầu hết chị em phụ nữ áp dụng trong thời điểm kinh tế suy thoái hiện nay, ngân sách dành cho làm đẹp cũng không phải là ngoại lệ khi chị em cần tiết kiệm. Vì vậy, làm đẹp hiệu quả, nhanh chóng và an toàn trong khi vẫn tiết kiệm đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vì vậy, giờ đây, chi phí làm đẹp trở thành yếu tố không kém phần quan trọng để tạo nên một dịch vụ làm đẹp hoàn hảo.
 
Liệu trình giảm béo thông kinh lạc tại Placencare Spa chỉ gói gọn trong 10 buổi, hoàn toàn thuận lợi với chị em trong vấn đề điều tiết thời gian và chi phí của mình.
 
 
Thông tin về phương pháp Giảm béo thông kinh lạc, chị em có thể liên hệ tại Hệ thống Placencare Spa uy tín: 
* Chi nhánh 1: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: 04 3976 4569 / 88
* Chi nhánh 2: Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Tel: 04 3537 7855 / 56
* Chi nhánh 3: 26A Đinh liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 39264798
 
Tùng Linh
 
{iarelatednews articleid='7713'}
 
 
Đang tải tin...