Techcombank nhận giải thưởng từ Tạp chí tài chính ngân hàng hàng đầu châu Á

28/07/2015 14:36 Mai Anh
(GDVN) - Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng đứng đầu trong hoạt động kinh doanh nguồn vốn & Vốn lưu động cho doanh nghiệp nhỏ và vừa" của Tạp chí The Asset.

Với những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh nguồn vốn và vốn lưu động đặc biệt là các dịch vụ Quản lý tiền tệ, tài trợ thương mại, ngoại hối và quản lý rủi ro tiền tệ, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng đứng đầu trong hoạt động kinh doanh nguồn vốn & Vốn lưu động cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” từ The Asset - Tạp chí tài chính ngân hàng hàng đầu châu Á.

Trong các tiêu chí giải thưởng, The Asset đánh giá vai trò tiên phong của Techcombank khi là ngân hàng Việt Nam đầu tiên thành lập khối Ngân hàng giao dịch với dịch vụ quản lý tiền tệ nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, hiệu quả và có chuyên môn cao.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng đứng đầu trong hoạt động kinh doanh nguồn vốn & Vốn lưu động cho doanh nghiệp nhỏ và vừa”.

Dịch vụ này của Techcombank được khách hàng doanh nghiệp đánh giá cao nhờ mạng lưới rộng lớn với 313 chi nhánh và 1.231 ATM phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 cùng nền tảng công nghệ mạnh, điện chuyển tiền được chuyển trực tiếp tới gần 8228 ngân hàng đối tác tại 85 quốc gia, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Đối với dịch vụ tài trợ thương mại, Techcombank được ghi nhận là ngân hàng Việt Nam đầu tiên cung cấp giải pháp tài chính theo chuỗi giá trị nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của doanh nghiệp, cung cấp giải pháp linh hoạt, được “may đo” theo tình hình cụ thể của từng nhóm doanh nghiệp như gạo, cà phê, hải sản, tiêu, điều…hay các doanh nghiệp nhập khẩu thép, giấy, nhựa, bông, thức ăn chăn nuôi…

Tính đến hết 31/03/2015, tổng tài sản của Techcombank đã đạt  179.100 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 8.878 tỷ đồng.

Với đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.200 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và một mạng lưới rộng khắp gồm 312 chi nhánh, phòng giao dịch và 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, Techcombank hiện phục vụ gần 3,7  triệu khách hàng cá nhân và gần 49.000 khách hàng doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, các giải pháp ngoại hối của Techcombank luôn được đánh giá cao với khối lượng giao dịch ngoại hối đứng đầu trong khối các ngân hàng thương mại cố phần.

Giải thưởng của The Asset là minh chứng cho nỗ lực của Techcombank trong lĩnh vực này, với mục tiêu trở thành Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam về ngoại hối và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng ngang bằng với các ngân hàng trong khu vực.

Trong thời gian qua, Techcombank đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế ghi nhận nỗ lực trong hoạt động kinh doanh của mình, như: Ngân  hàng tốt nhất Việt Nam từ Finance Asia, Ngân hàng nội địa quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam,… 

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng dẫn đầu có tiêu chuẩn quốc tế về tính chuyên nghiệp, dựa trên những thế mạnh về các nguồn lực về vốn, mạng lưới, nhân sự và công nghệ, Techcombank đang nỗ lực xây dựng một chương trình chuyển đổi chiến lược để trở thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. 

The Asset - Là tạp chí tài chính ngân hàng hàng đầu châu Á, phát hành hàng tháng hơn 17.000 bản/kỳ với độc giả chủ  yếu là các giám đốc điều hành và các chuyên gia tài chính. Các giải thưởng của The Asset có quy trình đánh giá minh bạch, nghiêm ngặt với những yêu cầu khắt khe của ngành và được trao cho các tổ chức và ngân hàng của Châu Á có những thành tựu nổi bật và đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng trong năm. Website: www.theasset.com

Giải thưởng của tạp chí The Asset là giải thưởng uy tín trong ngành ngân hàng được trao tặng hằng năm cho các tổ chức có kết quả nổi trội về cung cấp dịch vụ nguồn vốn, quản trị rủi ro và các giải pháp về vốn lưu động tốt nhất cho các khách hàng. 

Mai Anh