Mai Quốc Việt sẽ khuấy động Ladies Night 3

12/05/2011 01:04
Trong đêm nhạc Ladies Night 3 sắp diễn ra, Mai Quốc Việt và nhóm It’s Time sẽ khuấy động khán giả khi hát bằng những chất giọng đặc trưng...

Viet Nam Got Talent (cuộc thi Britain’s Got Talent của nước Anh đã phát hiện ra hiện tượng Susan Boyle) là danh hiệu mà các fan trên mạng phong cho chàng ca sĩ trẻ Mai Quốc Việt, bởi Việt có khả năng rất “độc” là có thể giả giọng đến... 13 ca sĩ chỉ trong một ca khúc Cát bụi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Viet Nam Got Talent Mai Quốc Việt với chiếc áo vest được ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh tặng
Mai Quốc Việt với chiếc áo vest được ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh tặng

Trong đêm nhạc Ladies Night 3 sắp diễn ra, Mai Quốc Việt và nhóm It’s Time sẽ khuấy động khán giả khi hát bằng những chất giọng đặc trưng của Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường, Khánh Phương, Chế Linh, Duy Mạnh, Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Phan Đinh Tùng và Jimmy Nguyễn. Việt còn giả được giọng các nữ ca sĩ Khánh Ly, NSND Thu Hiền, Phương Thanh... và thậm chí, cả tiếng kèn saxophone của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Mai Quốc Việt (SN 1988) là sinh viên trường ĐH Hồng Bàng (TPHCM), từng đoạt giải Nhì cuộc thi Tiếng hát nhạc Trịnh 2010. Nhờ hát bài Hạ trắng của Trịnh Công Sơn quá xúc động, chàng ca sĩ sinh viên này đã từng được ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh tặng một bộ veston làm kỷ niệm.

Sau hai liveshow, Ladies Night đã trở thành một thương hiệu và Ladies Night 3 với chủ đề  Thiên sứ tình yêu sẽ là sự xuất hiện của các ngôi sao ca nhạc nữ đình  đám nhất hiện nay như Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Phương Thanh, Thanh Thảo, Thủy Tiên, Đoan Trang, Bảo Thy, Đông Nhi, Phi Thanh Vân, Trương Quỳnh Anh, Như Ý, nhóm Nhật Nguyệt cùng các ca sĩ nam đang được yêu thích như Quang Dũng, Cao Thái Sơn, Noo Phước Thịnh, Lương Bằng Quang, Sunny Lương, Justin Nguyễn, nhóm The Men, nhóm V.Music...

300 khán giả đầu tiên đến nghe sao hát còn được tặng album mới nhất của Thanh Thảo, Thủy Tiên, Bảo Thy, Sunny Lương. Ladies Night 3 diễn ra vào đêm 13/5/2011 tại Sân khấu 126, Q3, TP.HCM.

{iarelatednews articleid='1235,1213,1223,1090,1063,1025,1023,881,975,886'}

Theo Công an TP.HCM