Bắt khẩn cấp 2 đối tượng hiếp dâm liên tiếp 2 cô gái trong một đêm

19/04/2013 20:01 Theo Ly Ly (Thừa Thiên-Huế Online)
Tin từ Công an huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 19-4 cho biết đơn vị này vừa bắt giữ 2 đối tượng gây ra 2 vụ hiếp dâm trong một đêm gây xôn xao dư luận trên địa bàn huyện. Đó là Kiên Văn Hắt (SN 1982) và Hồ Văn Đông (SN 1992, đều trú xã Hương Hữu, huyện Nam Đông).

Tối 8-4, các em N.T.C. (17 tuổi), H.T.M. (18 tuổi) và T.T.Đ. (19 tuổi, đều trú xã Thượng Long, huyện Nam Đông) đi bộ từ nhà về xã Hương Hữu (cách khoảng 3km) để chơi. Đi giữa đường thì gặp nhóm Hắt và Đông đang đi xe máy và cả nhóm cùng đi ăn chè. Sau đó, lấy lý do chở các bạn về, Hắt đã chở M. vào một khu đất trống để thực hiện hành vi đồi bại với sự giúp sức của Đông.

Chưa dừng lại, đến 23 giờ cùng ngày, Hắt và Đông tiếp tục gặp và chở chị C. đến một bãi đất trống trong rừng cao su. Tại đây, Hắt và Đông dùng sức mạnh khống chế, đánh đập C. rồi thay nhau giở trò đồi bại.

Tuy nhiên do thiếu hiểu biết nên những nạn nhân sau 3 ngày mới trình báo với cơ quan công an. Công an Nam Đông đã bắt khẩn cấp Hồ Văn Đông tại nhà. Đối tượng Kiên Văn Hắt bỏ trốn vào TP Hồ Chí Minh cũng được cơ quan công an dùng biện pháp nghiệp vụ điều ra và bắt giữ tại ngã ba La Sơn (Phú Lộc).

Theo Ly Ly (Thừa Thiên-Huế Online)