Bị bạn tù đánh đến chết vì không chịu... viết thư xin tiền

28/01/2013 13:00 Zing.vn / Infonet.vn
Chỉ vì không gửi thư về nhà xin tiền để bao cả phòng tiêu tết, nạn nhân bị 5 phạm nhân cùng phòng đánh hội đồng đến chết.  

Ngày 27/1, thi thể bị can Huỳnh Ngọc Hoàng (SN 1995, trú P.Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Cha mẹ nạn nhân bị đánh hội đồng đến chết không cầm được nước mắt bên bàn thờ con trai.

Theo ông Huỳnh Ngọc Thắng, cha của Huỳnh Ngọc Hoàng, sáng ngày 26/1, gia đình nhận được tin con trai tử vong và thi thể đã được chuyển vào nhà xác bệnh viện tỉnh Khánh Hòa. Các cán bộ công an cho gia đình biết, khoảng 2h sáng ngày 26/1, tại buồng giam, 5 phạm nhân đã đánh hội đồng Hoàng vì anh này không chịu viết thư gửi về gia đình xin tiền cho cả phòng tiêu tết.

Khi cán bộ trại tạm giam phát hiện vụ việc, Hoàng nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trên đường đến bệnh viện. Ông Thắng cho biết thêm, sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, cơ quan công an kết luận Hoàng tử vong do bị đánh gãy sống mũi, dập gan, bầm vùng mắt, cổ…

Trước đó, tháng 5/2011, Hoàng cùng 4 đối tượng khác gây ra vụ cướp giật tài sản ở P.Phước Long, TP.Nha Trang. Tháng 10/2012, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Nha Trang đã thi hành lệnh bắt Huỳnh Ngọc Hoàng 4 tháng về hành vi “cướp giật tài sản” và tạm giam tại trại giam Công an TP.Nha Trang.

Zing.vn / Infonet.vn