Cậu bé 8 tuổi được phỏng vấn làm HLV

18/01/2013 13:27 Ngoisao
Mac Wilson khiến Chủ tịch CLB Doncaster Rovers ấn tượng với kế hoạch đưa đội bóng này thăng hạng Premier League.

Adi Wilson, bố Mac Wilson cho biết cậu bé rất bất ngờ khi nhận được thông báo mời phỏng vấn của vị Chủ tịch Doncaster, đồng thời mời cậu làm vị khách danh dự trong trận đấu với Leyton Orient ở League One vào cuối tuần này.

Cậu bé 8 tuổi Mac Wilson.

Cậu bé Mac Wilson, 8 tuổi, vốn là một fan cuồng của Doncaster Rovers - đội bóng đang chơi ở League One (hạng ba nước Anh). Sau khi HLV Dean Saunders chia tay Doncaster để chuyển tới dẫn dắt Wolverhampton Wanderers hôm 7/1 vừa qua, cậu bé Wilson quyết định gửi thư điện tử cho lãnh đạo CLB xin ứng cử vị trí HLV. Ấn tượng với bản kế hoạch đưa CLB thăng hạng Premier League trong vòng ba năm, Chủ tịch của Doncaster, John Ryan đã mời cậu bé đến để phỏng vấn.

"Chúng tôi gửi bức thư ứng cử với mục đích vui vẻ nhưng sau đó tôi nhận được điện thoại. Tôi không thể tin rằng ngài John lại liên lạc với Mac để nói về vị trí HLV trưởng của CLB. Tôi đưa cho Mac nghe máy và nó cứ tưởng rằng đây là một trò đùa. Mac tỏ ra khá ngượng ngùng khi ngài John nói rằng ông ấy rất ấn tượng với bản kế hoạch và muốn nó đến CLB để phỏng vấn", bố cậu bé tiết lộ.

Cậu bé Mac Wilson sẽ gặp gỡ các cầu thủ Doncaster trước trận với Leyton Orient cuối tuần này và theo dõi trận đấu từ hàng ghế VIP dành cho ban lãnh đạo CLB.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, chiến lược gia Brian Flynn vừa được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền dẫn dắt Doncaster cho tới hết mùa giải này.

Ngoisao