Cướp, hiếp xong rồi viết thư tỏ tình, tặng quà nạn nhân

27/01/2013 19:30 Thiên Yết/Người đưa tin
Hai ngày sau khi vụ việc xảy ra, khi A Tiểu trở về nhà trọ, gã thanh niên đã đợi sẵn trước cửa, trao cho cô một lá thư, nói là nghĩ suốt một đêm mới viết xong.

Khoảng 1h sáng ngày 14/1, A Tiểu, sinh năm 1995, công nhân làm việc ở quận Long Loan (Ôn Châu, Chiết Giang) đang trên đường trở về nhà trọ sau khi kết thúc ca làm đêm thì bị một nam thanh niên cao lớn, tay cầm dao, chặn đường trấn lột.

Sau khi cướp của cô 500 tệ ( khoảng 1.5 triệu), gã thanh niên bắt cô đưa về nhà và cưỡng hiếp cô gái. Lạ lùng là sau khi giở trò đồi bại với cô gái, gã thanh niên này không rời đi ngay mà còn ở lại, tâm sự chuyện gia đình.

Lá thư của thủ phạm

Ngay sáng hôm đó, A Tiểu đã tới trình báo với cơ quan công an. Cảnh sát nghi ngờ, gã thanh niên chính là kẻ  gây ra hàng loạt vụ trấn lột khác trên địa bàn. Hắn có vóc người cao to và hàm răng hô.

Hai ngày sau đó, gã thanh niên xuất hiện trước cửa nhà cô gái và trao cho cô một lá thư, nói là nghĩ suốt một đêm mới viết xong. Sau đó, hắn bất ngờ hắn quẳng dao xuống đất, nói: “Chỉ cần em tin tôi, sau này tôi nhất định sẽ không làm bất cứ chuyện xấu nào nữa”.

Khoảng 10 giờ tối ngày 17/1, khi gã thanh niên mang một con búp bê tới đó tặng nạn nhân thì bị bắt.

Thiên Yết/Người đưa tin