Lộ ảnh giường chiếu của Angela Phương Trinh cùng "tình mới"?

24/01/2013 11:31 Ngôi sao
Trong ảnh, "bà mẹ nhí" tạo dáng với những tư thể vô cùng gợi cảm trong chiếc áo ngủ mỏng tang.
Trong một sự kiện diễn ra vào tối 22/01 vừa qua, Angela tham dự một bữa tiệc cuối năm với chiếc đầm trắng muốt "kín cổng, cao tường". Tuy nhiên, hậu kỳ của bữa tiệc này, nhiều người trong thấy cô tay trong tay với một anh chàng điển trai. Cả hai không ngại trao cho nhau những cử chỉ âu yếm trước mặt bạn bè.


Tuy nhiên, được biết, điều đáng nói là trong một bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của anh chàng này,  Angela trong tư thế rất gợi cảm, mặc chiếc áo ngủ mỏng tang và "ngả ngớn" trên giường cùng bạn trai. 

Được biết, "tình mới" của Phương Trinh là Cường Nguyễn. Anh hiện là một người mẫu tự do và chưa có nhiều tiếng tăm. Nhiều ý kiến cho rằng, anh cặp với Angela để "ăn theo" danh tiếng của cô.Trước đó, Angela Phương Trinh tuyên bố sẽ tập trung lo cho sự nghiệp sau khi chia tay "tình già" 42 tuổi. Tuy nhiên, ngoài những show diễn tỉnh và một vài lần tham gia tại một số sự kiện thì dường như "bà mẹ nhí" vẫn chưa có bước tiến nào đáng kể trong sự nghiệp. Trái lại, cô còn gặp một số scandal, dù không quá to tát như những phát ngôn "ngây thơ" những lần trước nhưng cũng đủ để "kết nạp" vào "bộ sưu tập" scandal của cô.Điển hình là mâu thuẫn với diễn viên - ca sĩ trong một bộ phim, kết quả là Angela đơn phương hủy hợp đồng. Hai bên có thời gian đôi co trên mặt báo. Chưa biết đúng sai thế nào thì gần đây, Angela Phương Trinh khiến khán giả một phen "thót tim" khi phẫu thuật chiếc mũi cao hơn. Dù bị cho là kém xinh và mất tự nhiên với nhan sắc mới này nhưng Phương Trinh vẫn tự tin xuất hiện trước công chúng. Có thể những bức ảnh nóng bỏng này chỉ là một buổi chụp ảnh cho một tạp chí nào đó tuy nhiên cái nhìn thiện cảm của khán giả sau vài lần xuất hiện "kín đáo" của cô đã phần nào mất đi với cô gái mới 17 tuổi nhưng quá "ồn ào" này.


Ngôi sao