Lột trần 'tình địch" đưa tới đồn công an trình báo

23/01/2013 08:16 Thu Hương/Tiền Phong
Nghi vợ ngoại tình, Hùng cùng đồng bọn ép anh Hậu viết “bản tường trình” ngoại tình rồi lấy dây vải trói tay lột hết áo quần của anh này rồi dẫn giải nạn nhân tới đồn công an... trình báo.
Một vụ đánh ghen. Ảnh minh họa.

Ngày 22-1, Công an huyện Tân Thành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư tru đối với Dương Văn Hùng (39 tuổi, trú tại đường Bình Giã, phường 10, TP.Vũng Tàu) và Nguyễn Mạnh Dũng (33 tuổi, quê Hà Nội) về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật và làm nhục người khác”.

12h trưa ngày 19-1-2012, Dương Văn Hùng cùng với Nguyễn Mạnh Dũng (33 tuổi, quê Hà Nội) và Lê Văn Sơn (22 tuổi, quê Quảng Ngãi, đều tạm trú tại huyện Tân Thành) cùng ngồi nhậu tại quán thịt dê 35 (TT.Phú Mỹ, huyện Tân Thành, BR-VT).

Trong lúc cả ba người đang hào hứng thì có người gọi điện thoại cho Hùng báo rằng vợ của Hùng là chị Vũ Thị Thủy đang “ngoại tình” với một người đàn ông tên Hậu.

Hùng bỏ nhậu, lấy xe máy phóng về nhà nhằm xác minh nhưng lại không thấy vợ ở nhà bèn lên xe ôtô tải (biển số 54M-5994) lái xe đến phía sau khu trung tâm hành chính huyện Tân Thành (khu phố Vạn Hạnh, TT.Phú Mỹ, huyện Tân Thành) để tìm vợ.

Phát hiện chiếc xe máy Honda Air Blade của vợ đang dựng bên ngoài phòng trọ, Hùng gọi điện thoại cho hai chiến hữu là Sơn và Dũng (đang ngồi nhậu tại quán thị dê 35) đề nghị giúp bắt vụ ngoại tình của vợ.

5 phút sau, Sơn và Dũng có mặt trước cửa phòng trọ. Hùng định dùng sức đạp cửa xông vào nhưng vừa động khẽ cửa đã mở (do cửa khép hờ, không khóa). Xông vào phòng trọ Hùng cùng hai chiến hữu phát hiện anh Hậu đang nói chuyện với vợ mình bèn xông vào đánh anh này tới tấp.

Chị Thủy lao vào can ngăn nhưng bị chồng hất ra. Nhân cơ hội này anh Hậu vùng bỏ chạy nhưng vừa đến cửa thì bị Sơn và Dũng bắt giữ đưa vào phòng trọ.

Tại đây, anh Hậu bị Hùng ép phải viết “bản tường trình” ngoại tình với chị Thủy rồi bắt anh này đưa lên xe ôtô tải, biển số 54M-5994 và cùng với Sơn, Dũng áp giải đến khu vực núi xã Hội Bài (huyện Tân Thành).

Hùng lại buộc anh Hậu viết “bản tường trình” ngoại tình lần thứ hai rồi lấy dây vải trói tay lột hết áo quần của anh Hậu. Anh Hậu trong tình trạng không mảnh vải cho thân bị Hùng, Sơn và Dũng đưa lên ô tô dẫn giải đến nhà bố mẹ vợ để “tố” chuyện chị Thủy đi ngoại tình.

Sau đó Hùng cùng Sơn và Dũng tiếp dẫn giải anh Hậu về nhà mình thông báo cho hàng xóm biết việc vợ mình ngoại tình rồi chở anh Hậu đến Công an TT.Phú Mỹ “trình báo”.

Cả 3 hỉ hả dẫn tình địch bị trói không mảnh vải trên người vào đồn công an thì ngay sau đó Công an Phú Mỹ lập biển và bắt tạm giữ Hùng, Sơn và Dũng về hành vi: “Bắt giữ người trái pháp luật và làm nhục người khác”.

Thu Hương/Tiền Phong