Thù bố, gã hàng xóm dùng đá đập chết con 2 tuổi

21/01/2013 18:00 Vietnam+
Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an tỉnh Ninh Bình cho biết: Tối 20/1, đối tượng Tạ Văn Hội (sinh năm 1986) trú tại xóm 9, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn - kẻ giết hại cháu bé cùng xóm đã bị bắt giữ trước khi có ý định lẩn trốn.

Theo cơ quan công an, vào 16 giờ ngày 20/1 người dân trong xóm phát hiện xác cháu Lê Công Chức (sinh năm 2010) là con anh Lê Văn Tiến (sinh năm 1977, xóm 9 xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn) nằm trong bụi dứa ven đường ở khu vực gần nhà.

Nhận được tin báo, PC45 đã phối hợp với công an địa phương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu xác định đây là vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng nên đã tổ chức lực lượng rà soát các đối tượng trên địa bàn.

Từ những dấu vết thu thập tại hiện trường, cơ quan điều tra đã triệu tập Tạ Văn Hội (cùng xóm) nhưng y không có mặt ở nhà. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 21 giờ ngày 20/1, tổ công tác đã bắt được Hội khi y đang ở bến xe để chuẩn bị bỏ trốn.

Quá trình đấu tranh, Hội khai nhận do mâu thuẫn với anh Tiến (bố cháu Chức) từ vài năm trước nên khi uống rượu về thấy cháu Chức đang chơi một mình, y đã tát vào mặt làm cháu ngã xuống và dùng đá đập vào đầu để trả thù.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Vietnam+