Đẹp như Tăng Thanh Hà đeo phụ kiện

18/12/2011 15:42 Theo 24h
Với cách phối phụ kiện tinh tế, Tăng Thanh Hà gây ấn tượng cùng phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.
Không chỉ là một diễn viên có năng lực, đi lên bằng chính sức lao động của mình, không scandal tai tiếng, Tăng Thanh Hà còn nổi bật như một đóa hoa thơm của làng showbiz với nụ cười tươi rói, lối ăn mặc hợp gu và kín đáo. Hơn thế nữa, Hà Tăng còn biết cách làm mình nổi bật với những phụ kiện độc đáo, rất thời thượng. Chính bởi thế, trong mỗi lần xuất hiện, người ta thấy được sự quyến rũ, ấn tượng và nhẹ nhàng ngay từ vẻ bề ngoài rất dễ gây thiện cảm của cô.

Chiếc đầm trơn đen sẽ vô cùng đơn điệu và nhạt nhòa nếu không có chiếc vòng cổ tết dây pha màu đen + vàng rất phù hợp cùng lắc tay kim loại bản to không quá sáng.
Bộ đầm đỏ sẽ không thể nổi bật nét sang trọng, quý phái của Hà Tăng nếu không có chiếc vòng cổ bản to, vàng hài hòa màu sắc.
Tăng Thanh Hà luôn nằm trong top đầu những người đẹp giữ được diện mạo ổn định. Cách thể hiện của cô cho thấy sự nắm bắt nhanh nhạy của người đẹp đối với xu hướng mốt trang sức trên thế giới. Từ đó, bằng gu thẩm mỹ tinh tế, phối hợp ăn ý với trang phục, cô cộng hưởng vẻ đẹp giữa chúng và tỏa sáng...
Người đẹp có vẻ khá ưa sử dụng kiểu vòng cổ bản to, sáng cùng kết hợp với kiểu trang phục sáng màu. Kiểu phối hợp này cộng hưởng sự nổi bật cho người đẹp tại các bữa tiệc lớn.
Những trang sức kim loại bản to, gồ ghề được gắn kết nhịp nhàng với những bộ đầm trơn đơn sắc giúp cô luôn tươi sáng, rạng ngời trong mỗi bữa tiệc.
Kiểu phối trang sức, trang phục "tông xuyệt tông" cũng là một trong những "mốt" yêu thích của Hà Tăng.
Những chiếc bông tai nhỏ, tròn đồng màu với trang phục khiến cô tạo được dấu ấn với gu thời trang nhẹ nhàng nhưng không nhạt nhòa.
Đỏ "xuyệt" đỏ.
Đen "xuyệt" đen.
Dường như cô có đủ bộ bông tai tròn cho một loạt những bộ đầm màu mè của mình. Một chiếc bông tai ngọc trai cũng đủ nâng tầm sang trọng của nàng kiều xinh đẹp.

Đôi khi, một chút phụ kiện hoa lá cũng tạo  nên sự quyến rũ và làm nền cho vẻ đẹp tươi mới của Hà Tăng.
Theo 24h