Diện kiến "người yêu" danh hài Minh Vượng

14/01/2012 08:25 Tuệ Thư
(GDVN) - Gắn bó thân thiết với chủ nhân như "người yêu", những chiếc kính xinh xắn trở thành một phần hình ảnh của danh hài Minh Vượng. 
Danh hài Minh Vượng "kết đôi"  với kính cách đây đã đôi chục năm. Từ đó đến nay, nó trở thành "trang sức" không thể thiếu của nữ nghệ sĩ. (Ảnh: 2sao)
Gương mặt bầu tròn phúc hậu, cộng thêm tính cách vui vẻ hài hước, nghệ sĩ hài Minh Vượng là "Cây đa, cây đề"  được nhiều diễn viên trẻ ngưỡng mộ. Chiếc kính trắng vuông phần nào khiến Minh Vượng trở nên hiền lành và nghiêm túc hơn. (Ảnh: giadinh)
Chiếc kính theo chân nữ chủ nhân khi tham gia các hoạt động xã hội. (Ảnh: megafun)
Phụ nữ thường sợ đeo kính lão, vì nó thể hiện "bạn đã chạm đến tuổi già". Tuy nhiên, với nghệ sĩ hài Minh Vượng, dường như chiếc kính còn điểm xuyết cho nụ cười trở nên rạng rỡ hơn, tươi tắn hơn. (Ảnh: datviet)
Cùng với "anh" kính, Minh Vượng vô tư tạo dáng xì-tin bên tấm hình của nam đồng nghiệp Chí Trung. (Ảnh: eva)
Tham gia tiểu phẩm hài trên sân khấu, Minh Vượng sử dụng kính Đô rê mon ngộ nghĩnh, dễ thương để phục vụ cho vai diễn. (Ảnh: kenh14)
Trong bộ dạng bụi bặm, danh hài Minh Vượng xính chiếc kính đen rất ngầu, hợp gu với lưỡi trai hầm hố. (Anh: xixam)
Tham gia gameshow, nữ nghệ sĩ nở nụ cười "xinh hết cỡ".  Và tất nhiên, không thể thiếu "anh' kính. (Ảnh: nghean)
Trong tư thế thoải mái, Minh Vượng hồn nhiên tạo dáng trước ống kính. Không biết có phải mê phim Hàn hay không, mà nữ nghệ sĩ lại đeo cặp kính đúng mốt Bae Yoong Jun. (Ảnh: vnplus)
Vui vẻ bên Kasim Hoàng Vũ và MC Tuấn Tú trong số đặc biệt của Chiếc nón kỳ diệu. Nếu không có cặp kính đi kèm, có lẽ "chị Vượng" đã chẳng thể nhìn chuẩn, quay chuẩn, đoán chuẩn và cười tươi thế kia.(Ảnh: vtv)
Tuệ Thư